Khu rừng bí mật giữa thủ đô bằng… bóng bay

Khu rừng bí mật giữa thủ đô bằng… bóng bay
TPO - Trong hai ngày 31/5 và 1/6/, tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng (19 Hàng Bài, Hà Nội) sẽ diễn ra “Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6”  với những chương trình vô cùng độc đáo, hấp dẫn trẻ nhỏ với chủ đề “Khám phá khu rừng bí mật”.

Dự kiến, khu rừng bí mật sẽ được thiết kế theo chủ đề rừng nhiệt đới; toàn bộ không gian của rạp Kim Đồng sẽ được thiết kế thành khu rừng khổng lồ với rộn ràng những cây cối, chim muông, các loại động vật được tạo nên từ các tác phẩm bóng bay nghệ thuật vô cùng kỳ diệu và tài hoa.

Theo đó, các nghệ nhân sẽ tạo nên khu rừng thật phong phú với các loài vật, cây cối, hoa lá ngộ nghĩnh giúp các em tha hồ khám phá, chụp hình. Bên cạnh mục đích tạo không gian vui chơi giải trí bổ ích và hấp dẫn cho các bé thiếu nhi, không gian chủ đề của chương trình hướng tới đưa các em thiếu nhi tiếp cận và hình thành ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương động vật.

Đặc biệt, trong không gian khu rừng bí mật ấy, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi sẽ được tham gia một chương trình hoá trang vui nhộn bằng những đạo cụ đáng yêu và ngộ nghĩnh được chuẩn bị sẵn của chương trình. Các bé có thể hóa trang thành rát nhiều nhân vật, từ các con vật ngộ nghĩnh gắn liền với thế giới tuổi thơ đến các nhân vật hoạt hình, cổ tích thân quen…

Tham gia vui chơi, hóa trang, và lưu lại những hình ảnh khoảnh khác đáng yêu tại khu rừng bí mật, các bé còn có cơ hội nhận được những cặp vé xem phim miễn phí cùng những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi hóa trang qua Facebook của Rạp Kim Đồng.

Khu rừng bí mật giữa thủ đô bằng… bóng bay ảnh 1

Ngoài khu rừng bí mật và những trò chơi hóa trang hấp dẫn, chương trình còn có rất nhiều những khu vui chơi đặc biệt được lắp đặt những đồ chơi mang tính vận động thông minh và hấp dẫn cho bé, các bé có thể thỏa sức leo núi, chơi bóng, chơi những trò chơi mang tính trí tuệ cao… Những suất chiếu phim đặc biệt với giá vé ưu đãi vô cùng hấp dẫn duy nhất diễn ra trong hai ngày và đêm nhạc hội đặc biệt tối 1/6 cũng là một trong những điểm nhấn không thể bỏ lỡ.

Đến với ngày hội, các bé không chỉ được vào cửa miễn phí mà còn được tặng những món quà dễ thương cho ngày Quốc tế thiếu nhi, những cuốn sách bổ ích và hàng trăm xuất ăn miễn phí phục vụ cho các bé.

MỚI - NÓNG