Khu nghỉ dưỡng ALMA – Tận dụng lợi thế du lịch Nha Trang

Hình render toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng ALMA
Hình render toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng ALMA
Thị trường du lịch tại Nha Trang hiện đang ngày càng trở nên sôi động, với lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố này tăng mạnh thời gian gần đây.

Lượng khách du lịch Quốc Tế tăng mạnh

Theo thống kê mới nhất từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, riêng trong 2 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón 510,000 lượng khách lưu trú, với công suất sử dụng phòng ước đạt 75%. Đặc biệt, lượng khách Quốc Tế đạt 245,000 lượt, tăng mạnh gần 46% so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách du lịch này chủ yếu đến từ các đoàn tàu biển lớn. Theo thống kê, trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, tính riêng tại bến Cầu Đá và cảng Nha Trang, đã có hơn 13,000 lượt phương tiện ra vào bến, với hơn 100,000 hành khách.

Với việc dự tính đưa vào hoạt động Nhà ga Quốc Tế Cam Ranh cuối tháng 6-2018, cũng như việc Vietnam Airline mở đường bay mới Seoul-Nha Trang, lượng khách du lịch quốc tế đến với Nha Trang được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Thị trường BĐS du lịch bùng nổ

Cùng với sự tăng trưởng về lượng khách du lịch, thị trường BĐS du lịch Nha Trang cũng có sự phát triển mạnh mẽ. Chỉ trong vòng 1 tháng gần đây, mức tăng giá BĐS tại các điểm nóng tăng lên hơn 40%, với mức tăng bình quân từ 2-3 triệu/m2.

Một xu hướng đầu tư BĐS bắt đầu bùng nổ từ cuối năm 2017 là các dự án đất nền ven biển, đặc biệt là khu vực ven Bãi Dài, Nha Trang. Với vị trí đắc địa hiếm có, gần sân bay Cam Ranh, cùng lợi thế thiên nhiên ưu đãi như bờ biển dài, đẹp, nước biển trong xanh, Bãi Dài đã thu hút rất nhiều dự án đầu tư lớn, với tham vọng biến nơi đây thành trung tâm về du lịch của Tỉnh Khánh Hòa. Một trong số đó là dự án khu nghỉ dưỡng ALMA.

ALMA – khu nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam

Nằm nép mình trong vịnh Nha Trang, với một bên là con đường dẫn đến trung tâm thành phố và một bên được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng mượt mà, khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang tựa như một ốc đảo xanh mát, vừa hoang sơ vừa rực rỡ làm mê đắm lòng người. Đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam, với những tiện nghi và dịch vụ sang trọng, đẳng cấp thế giới, hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn, là sân khấu cho những khoảnh khắc đáng nhớ của các gia đình.

ALMA cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA, một mô hình tiên tiến trên thế giới, tạo điều kiện cho các chủ sở hữu lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình trước nhiều năm. Giải pháp thông minh này cũng giúp chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA có cơ hội giảm thiểu chi phí nghỉ dưỡng hàng năm, đồng thời có thể trao tặng cho người thân hoặc cho thuê nếu không có nhu cầu sử dụng.

ALMA còn triển khai mô hình chia sẻ kỳ nghỉ ALMA, giúp các chủ sở hữu kỳ nghỉ có thể trao đổi kỳ nghỉ với nhau. Với việc chính thức hợp tác với RCI, mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, chia sẻ kỳ nghỉ ALMA đã giúp hiện thực hóa giấc mơ du lịch khắp thế giới của nhiều gia đình Việt Nam. Với tất cả những nỗ lực của mình, Công ty ALMA hướng tới một tương lai mà người Việt có thể dễ dàng tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới hàng năm một cách tiện lợi, linh hoạt và tiế kiệm chi phí hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ của Công ty ALMA, và dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA, xin quý khách tham khảo đường link: http://alma.vn/

MỚI - NÓNG