Khu đô thị Mỹ Đình sẽ được VIWACO cung cấp nước sạch

Khu đô thị Mỹ Đình sẽ được VIWACO cung cấp nước sạch
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa yêu cầu Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và kinh doanh nước sạch (VIWACO) cung cấp nước sạch cho Khu đô thị Mỹ Đình do Trạm cấp nước Mỹ Đình II dừng hoạt động vì lượng asen trong nước cao.

Theo đó, đến ngày 11/7, công ty VIWACO phải hoàn thành việc lắp đặt bổ sung hệ thống đường ống, đồng hồ đo nước và thực hiện ngay việc cung cấp nước sạch từ nguồn nước sạch sông Đà cho Khu đô thị Mỹ Đình để bổ sung lượng nước sạch đang bị thiếu.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) có trách nhiệm phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nước sạch để ký kết hợp đồng, tiếp nhận ngay nước sạch cung cấp cho nhân dân trong khu đô thị, bảo đảm đủ nước sạch sinh hoạt, không để nhân dân bị thiếu nước sạch.

Mặt khác, UBND TP giao Sở Xây dựng chỉ đạo các phòng chức năng, thanh tra xây dựng giám sát, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện của các đơn vị, đề xuất xử lý trách nhiệm nếu các đơn vị chậm trễ.

Theo Lan Hương

Theo Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế & Đô thị
MỚI - NÓNG
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
TPO - Kẹt chân ga là tình huống nguy hiểm khi xe đang di chuyển. Gặp trường hợp này, ô tô có thể mất lái, dẫn đến sự cố va chạm đáng tiếc. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý để xử trí tình thế này.