Không nửa lời trách giận, quý bà không ngờ chồng đại gia xử sự thế này khi biết vợ cặp bồ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo bác với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình 'phi công trẻ', sếp bà không ngờ có ngày tay trắng muối mặt ra khỏi nhà thì trước mắt chồng cháu đang giận, cháu không nên cố van xin hay làm rối chuyện khiến chồng cháu thêm bực tức.

Theo bác với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình 'phi công trẻ', sếp bà không ngờ có ngày tay trắng muối mặt ra khỏi nhà thì trước mắt chồng cháu đang giận, cháu không nên cố van xin hay làm rối chuyện khiến chồng cháu thêm bực tức.

Tốt nhất cháu nên chấp nhận yêu cầu của anh ấy là ra khỏi nhà và không mang theo bất cứ thứ gì anh ấy đã sắm sửa cho cháu, nhưng đừng vội kí vào đơn li hôn. Cháu xin chồng hãy cho cháu thời gian suy nghĩ, có như vậy mới mong tìm cơ hội khi chồng bớt giận để xin chồng tha lỗi mà trở về cháu nhé.

 Bác biết việc này là khó vì mọi sai lầm là do cháu, còn chồng cháu đã qua một lần đổ vỡ, anh ấy đã chịu tổn thương rồi, nay cháu lại làm chồng đau đớn quá sức chịu đựng khi cháu lừa dối chồng bồ bịch như vậy. Nhưng khó chứ không phải là hết đường hi vọng vì vậy cháu cứ mạnh dạn nhận sai về mình, hứa sửa chữa và làm tốt phận sự, trọng trách của người vợ để chồng nghĩ lại cháu ạ.

 Còn nếu cuối cùng chồng cháu vẫn cương quyết không bỏ qua lỗi lầm của cháu thì chắc cháu phải thực hiện theo phán quyết của anh ấy thôi. Cháu có học, có hiểu biết vì vậy cháu cũng nên dũng cảm để chịu trách nhiệm với hậu quả mình đã gây ra.

Dù sao thì bác cũng mong sóng gió qua đi để gia đình của vợ, chồng cháu được sum vầy, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm