Lấy được chồng đại gia và cái kết đắng ngắt cho quý bà 'sướng quá hóa rồ'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Cái giá chị phải trả là xứng đáng với những gì chị đã gây ra, chính chị chứ không phải ai khác đã phá hoại hạnh phúc gia đình, phá hoại sự yên bình của tổ ấm mới xây dựng vun đắp chưa được bao lâu. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Say tình 'phi công trẻ', sếp bà không ngờ có ngày tay trắng muối mặt ra khỏi nhà, không lẽ trong lúc chị bị chồng đưa đơn li hôn rồi buộc ra khỏi nhà với điều kiện hai bàn tay trắng vì lỗi cặp bồ tôi lại nặng lời trách móc chị.

Nhưng rõ ràng mọi sự rắc rối là do chị tự rước vào người chứ chẳng ai bày vẽ, dẫn dắt hay ép buộc. Cái giá chị phải trả là xứng đáng với những gì chị đã gây ra, chính chị chứ không phải ai khác đã phá hoại hạnh phúc gia đình, phá hoại sự yên bình của tổ ấm mới xây dựng vun đắp chưa được bao lâu.

Theo suy nghĩ của tôi chị nên chấp nhận kí đơn để chồng chị được thanh thản với quyết định của mình và bản thân chị cũng thấy mình bị trừng phạt là không oan uổng.

 Hi vọng sau lỗi lầm này chị biết rút cho mình bài học sâu sắc để sống cho tử tế nếu chị còn muốn có một cuộc hôn nhân với người đàn ông khác. Chị không nên bi quan rồi buông xuôi, mặc số phận bởi chị có học, có chỗ đứng tốt, có thu nhập không phải ai muốn cũng đạt được, vì vậy chị hãy tỉnh táo, nghị lực để vượt qua giai đoạn này chị nhé. Chúc chị bình an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.
Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.