‘Lý do đặc biệt' mà chồng đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không biết chị yêu chồng, tin chồng tới mức nào và định giải quyết ra sao khi chồng thú tội ngoại tình với gái trẻ do chị bầu bí, nuôi con mọn và chồng gần như "không có lỗi" vì bị cô gái trẻ kia quyến rũ? 

Không biết chị yêu chồng, tin chồng tới mức nào và định giải quyết ra sao khi chồng thú tội ngoại tình với gái trẻ do chị bầu bí, nuôi con mọn và chồng gần như "không có lỗi" vì bị cô gái trẻ kia quyến rũ?

Còn em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng, em thấy chồng chị không đàng hoàng, là đàn ông dám làm mà không dám chịu.

Thử hỏi nếu anh ấy tôn trọng vợ, con thực sự, chung thủy thực sự với một nửa kia của mình thì làm sao ngã lòng dễ dàng trước cám dỗ của kẻ thứ 3? Tất cả chỉ là biện minh, là chiêu trò lấp liếm, xoa dịu của chồng đối với chị ngay tại thời điểm nhạy cảm này thôi, chứ chị xiêu lòng tha thứ cho anh ấy, em tin rằng không sớm thì muộn chồng chị lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

Tỉnh táo đi chị, bình tĩnh để cân nhắc, xem xét cho cẩn thận rồi hãy đưa ra ý kiến của mình chị nhé.

Mặc dù con chị còn nhỏ, nhưng chị có tuổi trẻ, có sức khỏe, có công việc quen thuộc, vừa sức là làm nông cho thu nhập ổn định, em nghĩ tốt nhất chị hãy giải thoát cho cả mình và chồng bằng cách ra tòa chia tay nhau. Tiếc nuối, níu giữ một người đàn ông hư hỏng, sống bản năng, sẵn sàng lừa vợ, dối con để bồ bịch, gái gú như thế chẳng có ích gì đâu chị.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe gặp may mắn trong chặng đường sắp tới.

MỚI - NÓNG