Không hề đánh ghen, chỉ một câu nói này mà vợ sếp làm 'tiểu tam' sợ đến già

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng soán ngôi của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “bắt nạt” đâu. Người càng tỏ ra lịch sự, nhã nhặn, biết kiềm chế cảm xúc khi sự việc tưởng chừng sẽ phừng phừng bốc cháy thì đó là người cao tay lắm đấy. 

 Với trình độ học vấn của chị, tôi tin rằng chị thừa thông minh để hiểu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ và cái kết đắng ngắt cho mối tình 'già nhân ngãi, non vợ chồng' với sếp thì những lời răn đe của bà vợ ông giám đốc khi trả chị về gia đình đúng không?

Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng soán ngôi của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “bắt nạt” đâu chị ạ. Người càng tỏ ra lịch sự, nhã nhặn, biết kiềm chế cảm xúc khi sự việc tưởng chừng sẽ phừng phừng bốc cháy thì đó là người cao tay, là đối thủ đáng gờm đấy. Theo tôi tốt nhất chị nên nghe lời bà ấy, tránh xa chồng bà ấy ra và quên thật nhanh cái mộng lên đời bằng cách buôn vốn tự có đó.

Bao nhiêu năm phấn đấu học hành, thành đạt để làm gì mà chị phải để mình mang tiếng giật chồng của người khác? Vừa mang tiếng xấu cho bản thân vừa làm khổ bố, mẹ của mình!

Mong qua sự việc này chị rút ra bài học răn mình, sống tử tế, tìm việc làm phù hợp, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi bản thân và báo hiếu cho bố, mẹ chị nhé. Chúc chị nghị lực và thành công.

MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.