Vợ bầu bí, chồng phạm tội 'tày trời' này rồi về sụt sùi đưa ra lý do 'không thương nổi'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ việc cần sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng là cháu tư vấn con tim mình xem liệu mình có đủ nhân ái để mở lòng vị tha cho chổng hay không?

Bây giờ việc cần sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng là cháu tư vấn con tim mình xem liệu mình có đủ nhân ái để mở lòng vị tha cho chổng hay không? Theo ý kiến của cô nếu cháu còn yêu, còn thấy cần bờ vai của chồng, cần bàn tay của anh ấy để vợ, chồng chung sức nuôi dạy con gái lớn khôn, níu giữ hạnh phúc gia đình thì cho chồng cơ hội cháu ạ.

Cô nghĩ chồng cháu còn trẻ, gặp lúc vợ bầu bí, rồi nuôi con mọn lại luôn có điều kiện đi làm xa nhà, tiếp xúc với gái trẻ, xinh đẹp, quyến rũ nên cũng khó giữ được mình. Thương chồng cháu cố gắng coi đó là sai lầm nhất thời của chồng và tìm cách để vợ, chồng ngồi lại với nhau, cùng nhau cảm thông và giải quyết thấu đáo sự việc.

Cô tin rằng nếu cháu khéo léo, nhẹ nhàng phân tích, thuyết phục chồng với thái độ tôn trọng chồng, mở cho chồng con đường trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu sẽ biết ơn cháu và tích cực sửa chữa lỗi lầm của mình.

 Vợ, chồng một ngày nên nghĩa, huống hồ cháu và chồng đã có con gái chung, suy nghĩ cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình cháu nhé.

 Mong sóng yên, biển lặng để vợ, chồng cháu lại sum họp một nhà và chung tay nuôi dạy con gái trưởng thành. Chia sẻ cùng cháu, chúc cháu luôn khỏe.

MỚI - NÓNG