Con rể đại gia chết điếng với 'màn kịch hoàn hảo' nhà vợ dựng lên để đưa mình vào tròng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh cảm thấy ân hận, thấy không thể "mũ ni che tai", không thể có mắt như mù để chấp nhận làm người đổ vỏ nhằm yên ổn hưởng thụ giàu sang của nhà vợ thì anh nên mạnh dạn đưa ra bằng chứng để thoát khỏi cảnh trớ trêu này.

Tôi là người ngoài vì vậy tôi không dám và cũng không muốn luận bàn chuyện dại, khôn của anh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đám cưới sang trọng với vợ đại gia và bài học 'đổ vỏ' đắng cay cho trai trẻ. Đó là chuyện tế nhị, hoàn toàn riêng tư của anh, ở đây tôi chỉ muốn bày tỏ sự tiếc nuối cho một ước mơ đẹp, một nỗ lực đáng quí, đáng trân trọng của anh để vươn lên thoát nghèo, để phấn đấu có được cuộc sống, có được tương lai tốt đẹp.

Thế nhưng nửa đường đứt gánh chỉ vì một phút sai lầm khó gỡ trong quan hệ tình cảm với người phụ nữ xa lạ anh chưa một lần nói lời yêu! Nhưng thôi dù gì thì chuyện cũng đã rồi, bây giờ anh và người phụ nữ giàu có đó đã chung nhà, đã làm đám cưới và trong con mắt mọi người anh và vợ có cô con gái chung.

Theo suy nghĩ của tôi, nếu anh cảm thấy ân hận, thấy không thể "mũ ni che tai", không thể có mắt như mù để chấp nhận làm người đổ vỏ nhằm yên ổn hưởng thụ giàu sang của nhà vợ thì anh nên mạnh dạn đưa ra bằng chứng để thoát khỏi cảnh trớ trêu này.

Anh còn trẻ, công việc trước kia của anh sẽ cho anh cuộc sống tự lập nếu anh quyết tâm gây dựng lại từ đầu. Sẽ là khó khăn, là vất vả, nhưng thà tự mình kiếm đồng tiền lương thiên nuôi thân, còn hơn phụ thuộc vào tiền người khác rồi phải cúi đầu làm nô lệ tình cảm như thế anh ạ. Chuyện chia tay khi không còn phù hợp trong quan hệ vợ, chồng là chuyện bình thường, anh không nên áy náy, day dứt làm gì. Mong anh sáng suốt, tự tin để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho tương lai của mình.

MỚI - NÓNG