Không có chuyện con không đến trường vẫn phải đóng học phí

Học sinh toàn TP Hà Nội nghỉ học đến hết tháng 2/2020
Học sinh toàn TP Hà Nội nghỉ học đến hết tháng 2/2020
TPO - Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội khẳng đinh, học sinh được nghỉ học tháng 2/2020 sẽ không phải đóng học phí tháng này. 

Như vậy, học sinh toàn Thủ đô nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 đến thời điểm này gần 1 tháng.  Lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết, trong thời gian nghỉ học, cụ thể là tháng 2/2020, các nhà trường sẽ không thu học phí tháng này.

“Nếu học sinh học từ tháng 2 đến hết tháng 5 thì thu học phí 3 tháng đó. Tuy nhiên, toàn TP cho học sinh nghỉ học như hiện nay,  các em sẽ học bù tháng 6 thì nhà trường không thu học phí tháng 2 mà sẽ thu học phí tháng 6”, ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở nói.

Lãnh đạo Sở này cũng nói thêm, trong trường hợp, có trường học nào đó đã thu học phí cả kỳ từ trước thì cũng không bắt buộc phải trả lại mà tính bù cho tháng sau đó.

“Phụ huynh hiện đều thông minh, không có chuyện con không đến trường vẫn phải đóng học phí”, ông Tiến khẳng định.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm