Không chỉ Hoàng Thuỳ, người đẹp này cũng diện váy áo màu nổi tại đám cưới Thuý Vân

TPO - Không chỉ Hoàng Thuỳ, người đẹp Đào Hà cũng diện váy áo tông màu hồng nổi bật khi tham dự đám cưới Á hậu Thuý Vân vào cuối tuần qua.

Mới đây khi tham dự đám cưới của Á hậu Thuý Vân tại TP. HCM, Hoàng Thuỳ xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy lụa hồng cúp ngực gợi cảm. 

Mặc dù vậy trang phục của cô lại gây ra sự tranh cãi trên các diễn đàn khi có một số ý kiến cho rằng việc lựa chọn trang phục màu hồng của Hoàng Thuỳ là làm lố, quá đà và cố tình chiếm spotlight trong đám cưới của Thuý Vân.

Không chỉ Hoàng Thuỳ, người đẹp này cũng diện váy áo màu nổi tại đám cưới Thuý Vân ảnh 1 Hoàng Thuỳ trong đám cưới của Thuý Vân.
Có thể nói đây như một sự cố 'trên trời rơi xuống' nối tiếp một năm đầy thị phi của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Năm thị phi là có thật, hở ra cái là gây tranh cãi. Lâu lâu bánh bèo mặc đầm hường đi ăn cưới cũng gây tranh cãi nữa".

Người đẹp gốc Thanh Hoá cho biết thêm: "Với thời trang, người thích, người không thích là chuyện bình thường. Tính tôi không thích tranh cãi, ồn ào nên tôi từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này”.

Không chỉ Hoàng Thuỳ, người đẹp này cũng diện váy áo màu nổi tại đám cưới Thuý Vân ảnh 2 Hoàng Thuỳ chia sẻ cảm xúc sau sự cố 'trên trời rơi xuống'.
Cô cũng khẳng định bộ váy mình mặc là bình thường so với việc đi ăn cưới và nếu đặt trong không gian sang trọng của nơi tổ chức tiệc cưới thì không thể nói rằng cô làm lố hay quá đà. Hoàng Thuỳ cũng khẳng định việc mặc đẹp đi ăn cưới là để thể hiện sự tôn trọng với cô dâu và chú rể.

Vốn nổi tiếng với phong cách ăn mặc cá tính, đã khá lâu Hoàng Thuỳ mới diện một bộ váy tông 'màu hường' đậm chất 'bánh bèo' đi ăn cưới. Và nếu để ý thì không chỉ có Hoàng Thuỳ diện màu nổi tới dự đám cưới Thuý Vân mà còn ..  một người khác cũng diện váy áo rất nổi bật đó là Đào Hà khi cũng diện bộ váy bó sát tông hồng và còn có đường cắt xẻ khá táo bạo.

Không chỉ Hoàng Thuỳ, người đẹp này cũng diện váy áo màu nổi tại đám cưới Thuý Vân ảnh 3 Đào Hà cũng diện váy áo màu nổi, cùng tông hồng với Hoàng Thuỳ khi dự đám cưới Thuý Vân.

Xung quanh lựa chọn của Hoàng Thuỳ vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều và đúng là thời trang đẹp hay phản cảm sẽ còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và cảm quan của từng cá nhân, nhưng sau câu chuyện của Hoàng Thuỳ sẽ là bài học cho các sao Việt khác trong việc chọn trang phục đi ăn cưới.

MỚI - NÓNG