Khỏi trọng bệnh, sao trẻ được M.U thưởng lớn

Max Taylor bất ngờ được M.U giữ lại.
Max Taylor bất ngờ được M.U giữ lại.
TPO - Hậu vệ trẻ Max Taylor đã được M.U gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, chỉ vài tháng sau khi anh vượt qua căn bệnh ung thư tinh hoàn quái ác.

Hôm qua, M.U thông báo họ đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Max Taylor. Hậu vệ trẻ này gắn bó với học viện M.U từ năm 14 tuổi và từng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, bệnh tật đã khiến tiềm năng của anh có phần bị thui chột.

Tháng 11/2018, Max Taylor bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Ngay sau đó, hậu vệ trẻ này phải trải qua 9 tuần hóa trị liên tục. Với sức mạnh thể chất và tinh thần đặc biệt, Max Taylor đã chiến thắng căn bệnh quái ác và trở lại sân bóng.

Tháng 9 năm ngoái, Max Taylor trở lại sân tập và thi đấu cho đội U23 M.U ở Premier League 2. Anh đã được M.U vinh danh bằng cách điền tên vào đội hình một tham dự trận đấu với Astana tại Europa League vào tháng 11.

Đến tháng 1 năm nay, Max Taylor chuyển đến CLB bán chuyên, Stalybridge Celtic theo dạng cho mượn. Anh có 9 trận đấu tại đây trước khi mùa giải 2019-20 bị hoãn lại vì dịch COVID-19.

Cho dù những gì Max Taylor thể hiện trong năm qua kém xa tiêu chuẩn của M.U, đội bóng áo đỏ vẫn quyết định trao cho anh hợp đồng mới kéo dài 1 năm. Đây được xem là phần thưởng mà M.U dành tặng Taylor sau khi anh đánh bại bệnh ung thư.

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!