Khỏi trọng bệnh, sao trẻ được M.U thưởng lớn

Max Taylor bất ngờ được M.U giữ lại.
Max Taylor bất ngờ được M.U giữ lại.
TPO - Hậu vệ trẻ Max Taylor đã được M.U gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, chỉ vài tháng sau khi anh vượt qua căn bệnh ung thư tinh hoàn quái ác.

Hôm qua, M.U thông báo họ đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Max Taylor. Hậu vệ trẻ này gắn bó với học viện M.U từ năm 14 tuổi và từng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, bệnh tật đã khiến tiềm năng của anh có phần bị thui chột.

Tháng 11/2018, Max Taylor bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Ngay sau đó, hậu vệ trẻ này phải trải qua 9 tuần hóa trị liên tục. Với sức mạnh thể chất và tinh thần đặc biệt, Max Taylor đã chiến thắng căn bệnh quái ác và trở lại sân bóng.

Tháng 9 năm ngoái, Max Taylor trở lại sân tập và thi đấu cho đội U23 M.U ở Premier League 2. Anh đã được M.U vinh danh bằng cách điền tên vào đội hình một tham dự trận đấu với Astana tại Europa League vào tháng 11.

Đến tháng 1 năm nay, Max Taylor chuyển đến CLB bán chuyên, Stalybridge Celtic theo dạng cho mượn. Anh có 9 trận đấu tại đây trước khi mùa giải 2019-20 bị hoãn lại vì dịch COVID-19.

Cho dù những gì Max Taylor thể hiện trong năm qua kém xa tiêu chuẩn của M.U, đội bóng áo đỏ vẫn quyết định trao cho anh hợp đồng mới kéo dài 1 năm. Đây được xem là phần thưởng mà M.U dành tặng Taylor sau khi anh đánh bại bệnh ung thư.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm