Chú mèo gây sốt với tài năng bắt bóng hơn cả... thủ môn Neuer

Chú mèo gây sốt với tài năng bắt bóng hơn cả... thủ môn Neuer
TPO - Đoạn video về phản xạ bắt bóng siêu đẳng của chú mèo mang tên Neuer đang gây sốt trên mạng xã hội.

 Mới đây, một tài khoản có tên Chris Dixon gây bão mạng xã hội châu Âu sau khi đăng tải đoạn video thú vị ghi lại cảnh bắt bóng siêu phàm của chú mèo đáng yêu. Trong video, Chris Dixon giới thiệu chú mèo có tên Meownuel Neuer, trùng tên với người gác đền số 1 trong khung gỗ của đội tuyển Đức Manuel Neuer.

Dù chỉ xuất hiện trong đoạn video dài chưa tới 1 phút, nhưng chú mèo Neuer khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt" bởi hành động dễ thương và khả năng bắt bóng siêu phàm. Theo đó, Chris Dixon đã cố gắng tung ra nhiều cú dứt điểm bằng bóng nhựa vào nhiều vị trí khác nhau, nhưng vẫn không thể chiến thắng được phản xạ tuyệt vời của chú mèo này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video có tới hơn 8 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lời bình luận cũng như chia sẻ. Sức hút của Meownuel Neuer thậm chí còn khiến ngay cả hùm xám nước Đức Bayern Munich cũng vô cùng thích thú và đội bóng này còn làm hẳn một đoạn video để so sánh giữa tài năng của Meownuel với thủ môn Manuel Neuer của họ.

“Có lẽ Manchester United nên liên hệ ngay với chú mèo này”, một tài khoản có tên Ry Sun bình luận hài hước. Một CĐV khác thì khen ngợi "Thật phi thường, từ nay tôi sẽ là fan hâm mộ của chú mèo này”.

Chris Dixon cho biết chú mèo này đã được 1 tuổi. Trước đó, chú mèo có tên là Smudge. Tuy nhiên, trong quãng thời gian cách ly vì COVID- 19, chàng trai 23 tuổi đã vô tình phát hiện ra tài năng của Smudger và quyết định đổi tên chú mèo thành Meownuel Neuer.

Dixon khẳng định ngoài bắt bóng thì mèo Neuer vẫn còn rất nhiều kỹ năng khác và anh sẽ đăng thêm nhiều video về chú mèo này trong tương lai gần.

MỚI - NÓNG