Khởi tố nam sinh lớp 9 dùng dao đâm chết bạn

N tại cơ quan điều tra
N tại cơ quan điều tra
TPO - Cơ quan chức năng địa phương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam sinh dùng dao đâm chết bạn.

Ngày 17/1, một lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc N. (15 tuổi, học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, trước đó nhóm của N. và Tr.V.D. (15 tuổi) - là học sinh lớp 10 một trường THPT ở thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, có xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 13h30 chiều 7/1, hai nhóm trên hẹn nhau ra khu vực xưởng chế biến cà phê ở thôn Tân Thành, xã Ea Yông để giải hòa. Lúc này, Ph.Ng.N. mang theo một con dao bấm.

Khi đang nói chuyện 2 bên gồm cả nam và nữ bất ngờ lao vào hỗn chiến. Trong lúc hỗn loạn, Ph.Ng.N. rút con dao bấm từ trong người rồi xông vào đâm một nhát trúng vào cổ của Tr.V.D. và một nhát trúng ngực của Đ.L.M.H.. Hậu quả, Dũng tử vong trên đường đi cấp cứu,  Đ.L.M.H. bị thương nhẹ.

Sau khi gây án, Ph.Ng.N. đến Công an xã Ea Yông đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm