Khởi tố 2 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm COVID – 19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 9/12, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Hiệp Hòa đã ra quyết định khởi tố 2 tài xế có hành vi làm giả giấy thông báo kết quả xét nghiệm COVID – 19.

Hai đối tượng bị khởi tố về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức", gồm: Lê Văn Tuấn (SN 1993) và Nguyễn Trung Dũng (SN 1989, cùng trú tại xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa).

Trước đó, Công an huyện Hiệp Hoà nhận được phản ánh về việc có một số đối tượng là lái xe của Công ty TNHH Hoàng Dũng, địa chỉ tại xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa đã sử dụng giấy thông báo kết quả xét nghiệm COVID -19 PCR giả. Tiến hành làm việc với Công ty TNHH Hoàng Dũng, lực lượng chức năng đã thu giữ được 20 giấy thông báo kết quả xét nghiệm COVID -19 PCR của Bệnh viện Hùng Cường có dấu hiệu làm giả.

Khởi tố 2 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm COVID – 19 ảnh 1

Đối tượng liên quan vụ án tại cơ quan công an

Xác định có căn cứ của tội phạm, ngày 24/11, Công an huyện Hiệp Hòa đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Lê Văn Tuấn và Nguyễn Trung Dũng, cùng trú tại thôn Hương Câu, xã Hương Lâm là lái xe của Công ty TNHH Hoàng Dũng. Tại đây, cả hai đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.