Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi

Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi
TPO - Một kho chứa hàng của Công ty Pan pacific logistics nằm trong KCN Sóng Thần 2, thuộc TX.Dĩ An, Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội. Có nhiều xe container bốc hàng không di chuyển kịp bị thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng 8h30 sáng ngày 11/4, tại một kho hàng của Công ty Pan pacific logistics nằm trong KCN Sóng Thần 2, thuộc TX.Dĩ An, Bình Dương bất ngờ phát cháy dữ dội. Nhiều người vội vàng di chuyển xe container ra ngoài nhưng chỉ giải thoát được 3 xe, nhiều xe container bị thiêu rụi.

Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi ảnh 1 Ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại kho chứa hàng

Khoảng 20 phút sau khi ngọn lửa bốc cháy, nhiều tiếng nổ lớn phát ra khiến người dân sợ hãi di chuyển đồ đạc ra ngoài. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động 15 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi ảnh 2 Do vụ cháy quá lớn, lực lượng chức năng lập bàn chỉ huy ngay tại hiện trường

Ngọn lửa cháy lan rất nhanh đến khu vực khác kèm tiếng nổ gây nguy hiểm cho lực lượng tham gia chữa cháy. Tuy nhiên, các chiến sĩ thuộc lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực tiếp cận vào bên trong nhà xưởng để khống chế ngọn lửa, nhằm ngăn không lan sang công ty khác.

Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi ảnh 3 Lực lượng PCCC nỗ lực khống chế ngọn lửa

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 9h15 lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tiếp cận để khống chế ngọn lửa đang cháy lớn. Tài sản trong nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 bị lửa thiêu rụi.

Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi ảnh 4 Xe container đang bốc hàng bị cháy
Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi ảnh 5 15 xe chữa cháy liên tục tiếp nước đến hiện trường
Kho hàng phát cháy dữ dội, nhiều container bị thiêu rụi ảnh 6 Khói bốc cao hàng chục mét bao trùm khu dân cư
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong

Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong

TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.