Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 16.01.2021, đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã lên đường đến với các gia đình nghèo xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Tại đây, công ty đã trao 505 phần quà cho hộ nghèo, 500 phần quà cho trẻ em và xây tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn.
Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước ảnh 1

Các phần quà được nhân viên công ty Khang Điền trao tận tay bà con xã An Khương

Thiện nguyện “Xuân ấm áp, Xuân yêu thương” là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của Khang Điền mỗi dịp tết đến, xuân về. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái”, chương trình tập trung vào việc hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương như Bình Phước, Đắk Lắk, Bến Tre…

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước ảnh 2

505 phần quà gồm chăn ấm, gạo, tiền mặt… đã được trao cho các hộ gia đình nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn xã An Khương trong chiều ngày 16.1.2021

Chương trình thiện nguyện năm nay đã trao tặng 505 phần quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà trị giá hơn 700 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết kèm theo tiền mặt đã được trao tận tay các hộ gia đình nghèo.

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước ảnh 3

Nhân viên công ty Khang Điền cũng chuẩn bị những phần quà nhỏ gồm sữa, bánh kẹo trao tặng cho các em học sinh xã An Khương

Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện cũng trao 500 phần quà cho các trẻ em tại đây. Đặc biệt, công ty Khang Điền cũng đã đi khảo sát 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã An Khương để xây tặng nhà tình thương, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước ảnh 4
 

Mỗi phần quà được trao, các cán bộ, công nhân viên công ty Khang Điền nhận lại những ánh mắt vui mừng, những câu cảm ơn chân tình, đúng với tinh thần mang xuân ấm áp, trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương của chương trình thiện nguyện lần này.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết tới là một trong các chủ đầu tư bất động sản uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự và căn hộ đã và đang phát triển tại TP.HCM. Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đóng góp khoảng 35 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện như: phòng chống dịch Covid-19; nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở miền Tây; chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo; trao học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo hiếu học; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, nhà tình thương... để lan tỏa lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp.

www.khangdien.com.vn

MỚI - NÓNG