Có 25 kết quả :

Nhà trọ của ông Đỗ Mạnh Tuấn hiện đang bị công an khám xét.

Công an khám nhà cán bộ chấm thi ở Hoà Bình

TPO - Khoảng 16h30 ngày 3/8, Cơ quan điều tra tiến hành khám xét nơi ở của ông Đỗ Mạnh Tuấn - Phó hiệu trưởng trường THCS, THPT Lạc Thủy vì liên quan tới vụ việc có dấu hiệu bất thường trong kỳ thì tốt nghiệp THPT 2018 tại Hoà Bình.
Đại tá Lê Công Thạnh: "Tại sao trước nay đã biết có nhiều thông tin liên quan Vũ “nhôm” như thế lại không có biện pháp quản thúc, để Vũ trốn mất?"

Đại tá Lê Công Thạnh: Tại sao để Vũ 'nhôm' trốn mất?

“Sáng nay tôi đọc báo thấy đã phát lệnh truy nã Phan Văn Anh Vũ. Tôi băn khoăn như vậy thì Phan Văn Anh Vũ đi lúc nào? Tại sao trước nay đã biết có nhiều thông tin liên quan Vũ “nhôm” như thế lại không có biện pháp quản thúc, để Vũ trốn mất? Có vấn đề gì ở đây không?” - Đại tá Lê Công Thạnh - nguyên Phó Chỉ huy trưởng về Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ) - đặt hàng loạt câu hỏi.
Ông Phan Văn Anh Vũ.

Ông Vũ “nhôm” làm giàu như thế nào?

TPO - Theo kết luận Thanh tra Chính phủ từng công bố, doanh nghiệp của ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ nhôm) đã trúng đậm sau phi vụ chuyển nhượng đất đai mang lợi nhuận gần 500 tỉ đồng. Nhà đầu tư đã “trúng đậm” trong khi ngân sách Nhà nước bị thất thoát.
Phá đường dây cung cấp thẻ bảo hiểm y tế giả

Phá đường dây cung cấp thẻ bảo hiểm y tế giả

Cảnh sát vừa lần ra nơi in thẻ bảo hiểm y tế giả bán cho người dân để sử dụng tại các bệnh viện. Trước đó cơ quan bảo hiểm xã hội Nghệ An phát hiện một số người bệnh dùng thẻ bảo hiểm y tế giả tại một số bệnh viện trong địa bàn.