Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An

0:00 / 0:00
0:00
Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An
TPO - Chương trình đã thực hiện khám, tư vấn điều trị và tặng quà cho khoảng 1.000 người lao động, chủ yếu là thanh niên, công nhân các khu công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An).

Ngày 25/4, tại Trung tâm Văn hóa, thông tin và truyền thanh huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), CLB Suối mát từ tâm, Bệnh viện Quân y 175 và các đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho cho 1.000 thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi CLB Suối mát từ tâm ra mắt với sự đồng hành của nhiều Hoa, Á hậu, các Mạnh thường quân nhằm chung tay mang đến những dự án, hoạt động chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc cho khoảng 1.000 thanh niên, công nhân, người lao động trên địa bàn huyện Đức Hòa. Cạnh đó, người dân địa phương cũng nhận được những phần quà thiết thực từ các đơn vị đồng hành, tài trợ chương trình.

Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 1

Chương trình thực hiện khám bệnh cho khoảng 1.000 người lao động Long An, diễn ra suốt cả ngày

Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 2

Các y bác sỹ Bệnh viện Quân y 175 thăm khám, tư vấn điều trị nội, ngoại khoa cho người dân địa phương

Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 3
Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 4
Hướng đến chào mừng kỷ niệm 145 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2021), chương trình khám bệnh, tặng quà là hoạt động thiết thực dành tặng các anh chị thanh niên, công nhân, những người lao động đã miệt mài đóng góp vào sự phát triển kinh tế của bản thân, gia đình, góp phần dựng xây quê hương, đất nước
Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 5
Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 6

Sau phần khám bệnh, cấp thuốc cần thiết, mỗi người dân còn được tặng các phần quà


Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 7

Trong khuôn khổ chương trình, các Hoa hậu, Á hậu đã trao học bổng, quà tặng cho các em học sinh và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Long An.

Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 8

Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Út (đứng giữa, hàng sau) và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng cho các em học sinh huyện Đức Hòa

Khám bệnh, tặng quà cho 1.000 công nhân, người lao động Long An ảnh 9

Chia sẻ tại chương trình, Thiếu tá Vũ Sơn Giang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175, bày tỏ niềm vui khi bệnh viện có dịp tham gia tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho đông đảo anh chị thanh niên công nhân trong dịp hướng đến chào mừng ngày Quốc tế Lao động.
"Thông qua hoạt động lần này, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để tỉnh Long An nói chung và huyện Đức Hòa nói riêng sẽ thực hiện được thắng lợi kép như Thủ tướng Chính phủ từng nói, là vừa đảm bảo thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh COVID-19", Thiếu tá Vũ Sơn Giang nói.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.