Có 316 kết quả :

Bạn trẻ Bình Dương thực hiện công trình Thắp sáng đường quê tại xã vùng biên Ea Bar (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk)

Cống hiến sức trẻ nơi biên cương

TP - Với phương châm “ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”, trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, tuổi trẻ Bình Dương đã có nhiều phần việc thiết thực, ý nghĩa tại xã vùng biên Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng đồng bào dân tộc nơi đây.
Bệnh nhân khám đau mắt đỏ tại BV Bãi Cháy (Quảng Ninh)

Nguy cơ dịch đau mắt đỏ

TP - Thời gian qua tại nhiều bệnh viện gia tăng tỉ lệ người mắc bệnh đau mắt đỏ đến khám, điều trị. Phần lớn bệnh nhân chủ quan, không đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa dẫn đến tình trạng bệnh kéo dài, biến chứng viêm giác mạc, giảm thị lực.
NSƯT Xuân Bắc 'Thắp sáng ước mơ hoàn lương' cho phạm nhân, trại viên độ tuổi thanh niên

NSƯT Xuân Bắc 'Thắp sáng ước mơ hoàn lương' cho phạm nhân, trại viên độ tuổi thanh niên

TPO - Ngày 31/3, tại Trại giam Ngọc Lý (huyện Tân Yên, Bắc Giang), Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cấp Trung ương năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong chương trình, NSƯT Xuân Bắc đã có những chia sẻ, động viên các phạm nhân cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình, hòa nhập với cộng đồng.
Tiền Phong mang niềm vui Tết đến 500 bà con nghèo tại Long An

Tiền Phong mang niềm vui Tết đến 500 bà con nghèo tại Long An

TPO - Sáng 7/1, chương trình "Tiền Phong chung tay vì Sức khỏe Cộng đồng" lần thứ 10 đã diễn ra tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đoàn bác sĩ tại các bệnh viện ở TPHCM và các Mạnh Thường quân đã cùng Tiền Phong khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Khám bệnh, phát thuốc và trao quà cho người dân vùng biên giới tại Bình Phước

Khám bệnh, phát thuốc và trao quà cho người dân vùng biên giới tại Bình Phước

TPO - Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc khóa XII, báo Tiền Phong phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh, phát thuốc và trao quà cho các đối tượng chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số và hộ nghèo vùng biên giới tại các xã thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Ban tổ chức đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, Đồn biên phòng Lộc Ninh, Đại đội BB31.
Khám bệnh 4.0

Khám bệnh 4.0

TP - Ba năm trước, tôi bất ngờ khi đến khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, bởi lúc vào khám, hồ sơ bệnh án của mình đều được lưu vào một chiếc thẻ. Bác sĩ bệnh viện này còn dặn tôi “lần sau tái khám chỉ việc mang chiếc thẻ này đi mà thôi”.