Khai trương đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Khai trương đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Hà Nội
Sáng nay, tại Hà Nội, Mitsubishi Motors Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Thương Mại Kim Liên Hà Nội (thuộc tập đoàn Kim Liên Group) đã chính thức khai trương Đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội – Mitsubishi Kim Liên Hà Nội - nâng tổng số Đại lý Ôtô của Mitsubishi trên cả nước lên 27 đại lý.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội tọa lạc tại số 26, Đ.Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2 bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe & phòng khách, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là một trong chuỗi 10 Đại lý Ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Kim Liên Group – một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là Đại lý ô tô Mitsubishi thứ 3 của Kim Liên Group Được đầu tư 03 triệu Đô la Mỹ, Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu.

Khai trương đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ảnh 1
 

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành - bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hiệu (Spare-parts) mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Mitsubishi Nhật Bản, Mitsubishi Việt Nam và Kim Liên Group.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cam kết: Đại lý sẽ đem đến cho khách hàng tại thủ đô và khu vực lân cận các sản phẩm “thật chất” và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi; đồng thời khẳng định thêm: sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mitsubishi Motors để phát triển thương hiệu này tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và giành lại vị thế mà Mitsubishi xứng đáng có.

Khai trương đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ảnh 2
 
Khai trương đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ảnh 3
 

Hiện tại, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cung cấp ra thị trường 05 dòng sản phẩm: 04 mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Pajero, Triton, Attrage, Mirage và 01 mẫu lắp ráp trong nước là Outlander. Nhân dịp khai trương, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua xe và làm Dịch vụ tại Đại lý.

Thông tin liên lạc của đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội:

Địa chỉ: 26 Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0243.871.5678/094.737.6655
Website: mitsubishikimlienhanoi.com.vn/Fanpage: Mitsubishi Phạm Văn Đồng

MỚI - NÓNG