Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris

Cô gái vàng của làng thời trang trong nước đã “làm nên chuyện” khi là người mẫu Việt Nam đầu tiên sải bước trên sàn diễn danh giá nhất thế giới: Paris Haute Couture Fashion Week 2015, vào tối ngày 6/7 khi trình diễn bộ sưu tập thu/đông mới nhất của nhà th
Cô gái vàng của làng thời trang trong nước đã “làm nên chuyện” khi là người mẫu Việt Nam đầu tiên sải bước trên sàn diễn danh giá nhất thế giới: Paris Haute Couture Fashion Week 2015, vào tối ngày 6/7 khi trình diễn bộ sưu tập thu/đông mới nhất của nhà th
TPO - Những hình ảnh mới nhất của Kha Mỹ Vân tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015 trong các show diễn của các nhà thiết kế Serkan Cura và Julien Fournie đang khiến giới mộ điệu thời trang trong nước 'nức lòng'.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 1 NTK Serkan Cura là 1 trong số ít nhà thiết kế tài hoa gắn liền với hình ảnh những đôi cánh thiên thần tuyệt đẹp và lộng lẫy của “đế chế nội y” Victoria’s Secrect. Chính vì thế các thiết kế của ông mang đậm hơi thở bí ẩn và quyến rũ.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 2 Kha Mỹ Vân xuất hiện trong show diễn này với tạo hình rất ấn tượng khi mặc một trang phục gần giống nội y và được phủ kín phần trên bằng lông vũ màu đen.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 3 Để thể hiện được tinh thần của bộ sưu tập cao cấp, “Ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria’s Secrect” đặc biệt khắt khe trong khâu tuyển chọn người mẫu. Chỉ có những người mẫu sở hữu vóc dáng, kỹ năng catwalk chuẩn và biểu cảm, thần thái chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của nhà thiết kế khó tính mới được chọn trong lần trình diễn này.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 4 Chính vì vậy, việc Kha Mỹ Vân trở thành 1 trong 2 gương mặt châu Á, trong số 21 người mẫu quốc tế được chọn đã trở thành niềm tự hào khôn tả không chỉ với Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 mà còn với nền thời trang Việt Nam nói chung.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 5 Ngay sau show diễn của NTK Serkan Cura, Kha Mỹ Vân tiếp tục hoàn thành xuất sắc vai trò mở màn (first face) cho show diễn giới thiệu BST Thu Đông 2015 của NTK người Pháp Julien Fournie vừa diễn ra vào 16h (giờ Paris) ngày 7/7.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 6 Những sải bước chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin của cô người mẫu Việt với đôi mắt một mí sắc lạnh đã hoàn toàn chinh phục những vị khách mời quan trọng có mặt trong show diễn.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 7 BST “First Night” là BST thứ 13 của NTK Julien Fournie đối với dòng thời trang cao cấp. BST được lấy  cảm hứng từ những cảnh vật trong thành phố sau màn đêm, những màu sắc được sử dụng trong BST lần này là những gam màu có sắc tố tối huyền bí và kiêu sa, sang trọng như tím thẫm, xanh lá đậm, đỏ rực.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 8 BST lần này gồm 35 mẫu trang phục mạnh mẽ và ấn tượng. Kha Mỹ Vân là người mẫu châu Á duy nhất trong show diễn lần này.
Kha Mỹ Vân mặc nội y, đeo lông vũ trên sàn diễn Paris ảnh 9 Ngay sau show diễn, tất cả những trang báo thời trang quốc tế đều đưa tin về sựkiện này và với vị trí dẫn đầu dàn người mẫu, hình ảnh Kha Mỹ Vân đã được “phủ sóng” trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế lớn của thế giới.
MỚI - NÓNG
Ông Vũ Huy Hoàng đến tòa sơ thẩm.
Toà cấp cao xem xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
TPO - Ngày 27/12, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm theo đơn kháng cáo của ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ Trưởng Bộ Công thương cùng một số bị cáo khác trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”. 

Có thể bạn quan tâm