Kết ngập nước mắt cho quý bà giàu có lại yêu thật bồ trẻ sau mối tình 'mèo mả gà đồng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị đừng trách cậu trai trẻ kém chị gần 20 tuổi đó, bởi nếu không có chị dẫn dắt vào cuộc chơi tiền – tình thì chưa chắc cậu trai kia đã nhúng đời mình vào quan hệ 'mèo mả gà đồng' này, đã nuôi ý đồ đen tối lừa tiền của chị rồi cao chạy xa bay như vậy!

Chị đừng trách cậu trai trẻ kém chị gần 20 tuổi đó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý bà đã 'một lần đò' tự biến mình thành mồi ngon cho 'trai đào mỏ' vì lý do nhiều người mắc. Bởi nếu không có chị dẫn dắt vào cuộc chơi tiền – tình thì chưa chắc cậu trai kia đã nhúng đời mình vào quan hệ 'mèo mả gà đồng' này, đã nuôi ý đồ đen tối lừa tiền của chị rồi cao chạy xa bay như vậy!

Theo tôi, chị hãy tự trách mình, nghiêm khắc xem lại bản thân, xem lại lối sống cậy tiền rồi buông thả bản năng như thế, trong lúc tuổi của chị, địa vị của chị lẽ ra phải là tấm gương cho nhiều phụ nữ khác học hỏi, vượt lên hoàn cảnh của mình đúng không chị?

Theo tôi, bây giờ chị không nên quá buồn rầu, suy sụp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tới việc kinh doanh của chị. Nếu được chị nên quên câu chuyện buồn này đi sau khi đã biết mình sai ở đâu để không bao giờ mắc lại lỗi lầm cũ nữa. Chẳng ai vỗ ngực tự nói hay về mình rằng suốt cuộc đời không bao giờ vướng phải sai sót trong tình cảm, vì vậy chị cứ tự tin, nghị lực đứng lên tìm lại chính mình.

Chị là người có học, chị còn có công ty của mình để kiếm lại những đồng tiền đã chi vội vã cho cuộc tình vừa qua. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, có đồng nghiệp rồi mọi người sẽ giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong chị tỉnh táo, quyết đoán, chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG