Kẻ ngáo đá đâm chết bạn nghiện trên đường về nhà

Sau khi dùng ma túy, Thạch rút dao đâm chết bạn ngay giữa đường.
Sau khi dùng ma túy, Thạch rút dao đâm chết bạn ngay giữa đường.
TPO - Sau khi dùng ma túy, Sang dùng xe máy chở Thạch về nhà. Tới đoạn đường Lê Độ, Thạch rút dao đâm Sang. Bị bạn nghiện tấn công bất ngờ, Sang vứt xe bỏ chạy nhưng không thoát khỏi sự truy đuổi của Thạch.

Ngày 15/6, Công an phường Tam Thuận (quận Thanh Khê, Đà Nẵng), cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nghi can Nguyễn Ngọc Thạch (38 tuổi, trú đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó  vào khoảng 22h ngày 14/6, Thạch cùng Nguyễn Hữu Sang (40 tuổi) và Nguyễn Văn Quân (49 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê) đi nhậu tại một quán ven đường Nguyễn Tất Thành.

Sau đó, cả ba về nhà Quân để sử dụng ma túy đá và cỏ Mỹ. Đến khoảng 4h ngày 15/6, Sang dùng xe máy chở Thạch về nhà. Tới đoạn đường Lê Độ, Thạch rút dao đâm Sang. Bị bạn nghiện tấn công bất ngờ, Sang vứt xe bỏ chạy nhưng không thoát khỏi sự truy đuổi của Thạch.

Sau khi đuổi kịp, Thạch đâm Sang nhiều nhát cho tới khi nạn nhân gục xuống tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và bắt giữ Thạch.

Thời điểm bị bắt, Thạch dương tính với ma túy, có dấu hiệu bị ngáo đá.

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.