Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc'

Johnny Trí Nguyễn xuống sắc không phanh ở tuổi 44 (ảnh bên phải). Ảnh: Tổng hợp internet.
Johnny Trí Nguyễn xuống sắc không phanh ở tuổi 44 (ảnh bên phải). Ảnh: Tổng hợp internet.
TPO - Xuất hiện tại một sự kiện ngày 7/4, Johnny Trí Nguyễn khiến nhiều người khó nhận ra tài tử điển trai một thời với với dáng vẻ gầy sọm và ngày càng xuống sắc.
Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 1 Johnny Trí Nguyễn vừa tham gia vòng sơ khảo một cuộc thi người đẹp diễn ra tại TP.HCM hôm qua 7/4.
Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 2 Tài tử "Dòng máu anh hùng" xuất hiện với  trang phục đơn giản: quần jean và áo sơ mi kẻ sọc màu xanh trắng.
Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 3 Nhiều người hẳn sẽ khó nhận ra tài tử điển trai một thời nay xuất hiện với vẻ ngoài già nua, râu ria xồm xoàm, xuống sắc quá nhanh ở tuổi 44.
Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 4 Trước đây, khi gặp võ sư Vịnh Xuân Nam Anh - Flores vào chiều tối 27/2, Johnny Trí Nguyễn cũng khiến người hâm mộ có phần thất vọng với dáng vẻ già nua, tiều tụy thấy rõ.
Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 5 Trong lần gặp này ở võ đường Liên Phong, có vẻ như Johnny Trí Nguyễn vừa bước ra từ phòng ngủ và gương mặt để râu nên trông anh già đi rất nhiều.
Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 6

Thời gian gần đây, Johnny Trí Nguyễn ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí showbiz mà chủ yếu ở võ đường của anh với vai trò võ sư của môn phái gia truyền Liên Phong.

Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 7

Trong lần xuất hiện mới vào tháng 8/2017 cùng tình cũ Ngô Thanh Vân trong dự án phim võ thuật ảo tưởng, Johnny Trí Nguyễn vẫn rất điển trai và phong độ. Ảnh: Zing.

Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 8

 Thời điểm mới về Việt Nam, Johnny Trí Nguyễn là một hiện tượng cùng Ngô Thanh Vân trong phim Dòng máu anh hùng, do Charlie Nguyễn đạo diễn, ra mắt năm 2007. Thời điểm ấy, Johnny Trí Nguyễn rất điển trai và phong độ khác xa với bây giờ.

Johnny Trí Nguyễn gầy sọm, tiều tuỵ như ông già khiến fan 'sốc' ảnh 9

Sau thành công của "Dòng máu anh hùng", Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân liên tục sánh đôi nhau tạo thành một cặp đôi đẹp của showbiz. Dù không lên tiếng nói về mối quan hệ này nhưng Ngô Thanh Vân được cho là có mối quan hệ yêu đương với Johhny Trí Nguyễn và khiến gia đình nam tài tử tan vỡ.

MỚI - NÓNG