Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt

TPO - Nữ diễn viên "Những người bạn" đã quyết định không để bụng mọi chuyện cũ trong quá khứ vì cô đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới.
Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 1

Vừa qua, Jennifer Aniston đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trên trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng Harper's Bazaar. Mặc dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao điện ảnh vẫn giữ được vóc dáng mảnh dẻ, gợi cảm khiến nhiều phụ nữ phải ngưỡng mộ.

Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 2

Khi được tạp chí phỏng vấn, Jennifer cũng bộc bạch tâm sự về quãng thời gian u ám khi bị Brad Pitt bỏ rơi để theo đuổi nữ minh tinh Angelina Jolie. 

Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 3

Tuy nhiên nữ diễn viên "Friends" lại cho biết cô từ lâu đã không còn để bụng những chuyện trong quá khứ nữa. Jennifer nói: "Tôi là một người vị tha nên tha thứ là một việc rất quan trọng mà tôi cần phải làm. Mọi thứ sẽ thật tệ nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong hận thù."

Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 4

Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là một cặp đôi đẹp nổi tiếng ở Hollywood trước khi nam tài tử đến với nữ diễn viên Angelina Jolie.

Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 5

Jennifer hiện tại đang rất hạnh phúc bên vị hôn phu mới - nam diễn viên Justin Theroux.

Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 6

Cô cũng luôn dành tặng những lời khen "có cánh" cho bạn trai như: "Anh ấy là một con người khiêm tốn và tử tế nhất tôi từng biết, anh ấy không phải tuýp người trở nên kiêu căng sau khi nổi tiếng."

Jennifer Aniston đã 'xí xóa' chuyện cũ với Brad Pitt ảnh 7

Mối quan hệ tình cảm giữa cặp đôi ngày càng thắm thiết, họ liên tục bị bắt gặp cùng nhau. Chính vì Jennifer đang rất hạnh phúc với tình yêu mới nên việc cô "bỏ qua" cho Angelina và chồng cũ Brad Pitt là điều khá dễ hiểu.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.