Jennifer Aniston chê tình địch "chơi xấu"

Jennifer Aniston chê tình địch "chơi xấu"
TPO – Cuối cùng thì nữ diễn viên Jennifer Aniston cũng bộc lộ thái độ về nữ minh tinh Angelina Jolie – người đã khiến cuộc hôn nhân đẹp như trong mơ của cô và tài tử Brad Pitt tan vỡ.

Đã gần 4 năm kể từ khi Aniston và Brad thông báo chia tay và nam tài tử nay đã yên ấm bên Jolie với 6 đứa con, Aniston mới quyết định lần đầu tiên tâm sự về “đối thủ”.

Jolie và Brad đã trúng tiếng sét ái tình khi hai người cùng đóng chung trong phim Ông bà Smith hồi năm 2004.

Sau khi Brad li dị với vợ và bắt đầu mối quan hệ với Angelina, hai người đã phải chịu đựng những lời đồn đại rằng Angelina là tác nhân gây nên sự đổ vỡ trong hạnh phúc của Brad Pitt với ngôi sao của Friends.

Jennifer Aniston chê tình địch "chơi xấu" ảnh 1
Jennifer Aniston trên tạp chí Vogue tháng 12/2008

Mới đây, Jolie đã tự mình thú nhận rằng cô đã yêu Brad Pitt từ khi anh còn là chồng của Jennifer Aniston.

Cô nói: “Tôi không bao giờ ảo tưởng rằng mọi người sẽ hiểu hết con người mình. Mọi việc sẽ ổn bởi không thể tốt hơn nữa”.

Và lúc này Jen mới tâm sự về khoảng thời gian khi Brad và Jolie bắt đầu “có vấn đề”. Jen nói: “Tôi đã không biết gì, thời điểm đó có một số tin đồn nhưng tôi cho rằng chúng không đáng để bàn cãi. Chỉ có điều thật vớ vẩn khi Jolie nói rằng cô ấy không thể đợi thêm được nữa để làm việc cùng Brad hàng ngày. Hành động đó quả thật không đẹp chút nào”.

Trên Vogue tháng 12/2008, Aniston cũng tiết lộ vì sao cô lại quyết định chọn thời điểm này để tâm sự những cảm nghĩ của mình và cả những thông tin liên quan đến dự án điện ảnh mới nhất của cô.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.