Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV

Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV
TPO - Khánh Vy - nữ sinh có biệt tài "bắn" 7 thứ tiếng nổi đình nổi đám một thời hiện là nữ MC xinh đẹp và tài năng của VTV4.
Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 1

 Sau khi clip trổ tài nói 7 thứ tiếng nhanh như gió xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2016, cái tên  Khánh Vy ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng.

Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 2 Nữ sinh gốc Vinh này sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ luôn gây thiện cảm cho người đối diện.
Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 3 Cô nàng sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, năng động nhưng lại rất đỗi dịu dàng.
Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 4 Cô gái 20 tuổi gây bất ngờ với mọi người khi trở thành người dẫn chương trình bản tin quốc tế của VTV4.
Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 5 Sử dụng tiếng Anh lưu loát với lối trò chuyện tự nhiên, lôi cuốn, Khánh Vy nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.
Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 6
Sức hút của cô nàng hoàn toàn không thua kém đàn chị Trần Thùy Dương - nữ MC tiếng Anh đình đám của VTV.
Ít ai biết nữ sinh Vinh 'bắn' 7 thứ tiếng 'gây sốt' đã đầu quân về VTV ảnh 7 Bên cạnh công việc MC, Khánh Vy còn là một sinh viên ưu tú với bảng thành tích học tập đáng nể của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.