Indonesia vui mừng khi được U23 Việt Nam 'tạo điều kiện'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những lời phàn nàn đã được ra khi U23 Indonesia tập luyện tại sân Tam Nông, nơi họ cho là “không đạt yêu cầu”. Ngay lập tức, BTC SEA Games đã hỗ trợ tối đa đội bóng xứ vạn đảo, trong khi U23 Việt Nam cũng chấp nhận chia sẻ sân tập với đối thủ...
Indonesia vui mừng khi được U23 Việt Nam 'tạo điều kiện' ảnh 1

Theo ghi nhận, U23 Indonesia đã được tập luyện ở một sân phụ xung quanh SVĐ Việt Trì. Chất lượng mặt cỏ ở đây tốt hơn so với những sân trước mà thầy trò Shin Tae-yong từng tập.

Họ sẽ tập vào buổi chiều trên sân phụ Việt Trì. Các buổi tập này sẽ kéo dài đến hết vòng bảng, nhưng sẽ được xen kẽ với việc tập luyện tại sân Bãi Bằng, Tam Nông bởi nhiều đội bóng khác ở bảng B cũng muốn được tập luyện ở sân đấu có chất lượng.

Theo Bola, việc thay đổi sân tập được thực hiện sau khi BTC nhận được yêu cầu của huấn luyện viên Shin Tae-yong, người đã thốt lên rằng sân Tam Nông có “mặt cỏ kém, không phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế”. Các tuyển thủ khác cũng thừa nhận "sân bóng có nhiều cát, mặt sân thủng lỗ chỗ không thuận tiện cho tập luyện".

Indonesia vui mừng khi được U23 Việt Nam 'tạo điều kiện' ảnh 2

Thầy trò Shin Tae-yong tập ở sân phụ Việt Trì trong buổi chiều qua (8/5)

Và theo nhật báo thể thao số một Indonesia, quyết định của BTC đã khiến đội bóng xứ vạn đảo rất hài lòng: “Yêu cầu thay sân tập của U23 Indonesia cuối cùng đã được ban tổ chức SEA Games thực hiện. Như vậy, đoàn quân của HLV Shin Tae-yong đã được tạo cơ hội tập cùng chỗ với Việt Nam. Đây là một quyết định làm hài lòng tất cả các bên”.

U23 Indonesia đang chuẩn bị cho trận thứ hai bảng A SEA Games, gặp Timor Leste vào ngày mai (10/5). Tất nhiên, họ sẽ phải tận dụng tối đa trận đấu này để giành chiến thắng, thậm chí thắng đậm.

Bởi sau khi Philippines cầm hòa Việt Nam 0-0, tình thế bảng A đang trở nên rất phức tạp. Các đội bóng sẽ phải tận dụng từng cơ hội nhỏ nhất để cải thiện thành tích, dự phòng rơi vào trường hợp phải so đọ chỉ số phụ với nhau.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.