Indonesia nhận tin cực xấu trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Egy Maulana có thể không được dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển Indonesia?
Egy Maulana có thể không được dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển Indonesia?
TPO - Egy Maulana, ngôi sao được chờ đợi sẽ toả sáng tại AFF Cup 2020, nhiều khả năng không thể góp mặt cùng đội tuyển Indonesia.

Maulana hiện đang chơi bóng tại Slovakia. Anh là 1 trong 3 cầu thủ châu Âu được HLV Shin Tae-yong triệu tập cho AFF Cup 2020. Hai cầu thủ khác là Elkan Baggott và Witan hiện đã có mặt. Riêng Maulana, truyền thông Indonesia mới đây cho biết, Liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) chưa thuyết phục được đội bóng chủ quản Senica “nhả người”.

Theo lịch, Senica sẽ có trận đấu vào ngày 18/12 và vì vậy, nhanh nhất Maulana chỉ có thể hội quân cùng đội tuyển Indonesia ngày 19/12. Khả năng anh có thể góp mặt tại AFF Cup 2020 thậm chí bị bỏ ngỏ. Tờ Bola dẫn lời trợ lý HLV trưởng Indonesia, Nova Arianto cho biết, Maulana chắc chắn vắng mặt ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày 15/12 tới đây. Indonesia hiện không rõ về lịch trình của anh.

Đây là tổn thất lớn với Indonesia bởi Egy Maulana là một trong những trụ cột quan trọng của đội bóng. Được mệnh danh là “Messi xứ vạn đảo”, Maulana sở hữu kỹ thuật khéo kéo, lối chơi tốc độ và thông minh.

Sau 2 vòng đấu, Indonesia hiện đang dẫn đầu bảng B với cùng 6 điểm như đội tuyển Việt Nam nhưng hơn về chỉ số phụ. Đội bóng xứ vạn đảo đang được dẫn dắt bởi HLV Shin Tae-yong, đồng hương người Hàn Quốc của ông Park Hang-seo.

Indonesia nhận tin cực xấu trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam ảnh 1
MỚI - NÓNG