Đội tuyển Việt Nam xét nghiệm COVID-19, ông Park nghiên cứu đấu Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng đậm trước Malaysia, mở rộng cửa vào Bán kết AFF Cup 2020.
Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng đậm trước Malaysia, mở rộng cửa vào Bán kết AFF Cup 2020.
TPO - Không dành nhiều thời gian tận hưởng chiến thắng trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam lại tập trung toàn lực cho trận đấu với Indonesia tại AFF Cup 2020.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 15/12 tới trên sân Bishan, Singapore. Sau 2 lượt trận, Indonesia và đội tuyển Việt Nam đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng B với cùng 6 điểm. Ở lượt trận thứ 2, Indonesia thắng đậm Lào 5-1, trong khi đội tuyển Việt Nam cũng vượt qua Malaysia bằng tỉ số 3-0 ấn tượng.

Đây là trận thắng thuyết phục nhất của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong các lần chạm trán giữa đôi bên gần đây. Cơ hội vào bán kết cũng mở rộng với thầy trò ông Park Hang-seo. Dù vậy tối 12/12, các thành viên đội tuyển Việt Nam chỉ chúc mừng nhau, ăn uống và sớm nghỉ ngơi để dưỡng sức. HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ tiếp tục tập trung cho trận đấu với Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam xét nghiệm COVID-19, ông Park nghiên cứu đấu Indonesia ảnh 1

Indonesia luôn chơi rất quyết liệt khi gặp đội tuyển Việt Nam.

Thông tin từ BHL đội bóng cho biết sáng nay, các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ phải xét nghiệm COVID-19 theo quy định. Cụ thể, BTC thực hiện xét nghiệm 3 ngày/1 lần với các đội bóng và 1 lần xét nghiệm nhanh ngày diễn ra trận đấu. Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện trở lại.

“HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ tập trung tối đa bởi phía trước đội tuyển Việt Nam vẫn còn trận đấu quan trọng với Indonesia. Nếu thắng, chúng ta sẽ có điều kiện để chuẩn bị tốt hơn cho vòng bán kết. Indonesia cũng là đối thủ rất khó chịu với đội tuyển Việt Nam”-tin từ BHL đội tuyển Việt Nam cho biết.

Được biết, ông Park Hang-seo và BHL đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu nghiên cứu Indonesia. Nhà cầm quân Hàn Quốc đặt mục tiêu sẽ "thắng đẹp" đồng hương Shin Tae-yong trong lần tái đấu ngày 15/12 tới.

Đội tuyển Việt Nam xét nghiệm COVID-19, ông Park nghiên cứu đấu Indonesia ảnh 2
MỚI - NÓNG