HLV Park Hang-seo kỷ luật ngầm Bùi Tấn Trường?

0:00 / 0:00
0:00
Bùi Tấn Trường đang mất vị trí vào tay Trần Nguyên Mạnh tại AFF Cup 2020.
Bùi Tấn Trường đang mất vị trí vào tay Trần Nguyên Mạnh tại AFF Cup 2020.
TPO - Hai trận liên tiếp của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020, thủ môn Bùi Tấn Trường bị HLV Park Hang-seo cất trên ghế dự bị.

Bắt chính cả 2 trận đấu trước Lào và Malaysia đều là thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Đây là chuyện khá bất ngờ bởi ngay trước đó tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Bùi Tấn Trường luôn là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo khi Đặng Văn Lâm không thể góp mặt. Văn Toản là phương án 2 nhưng do chấn thương nên tới AFF Cup 2020 bị gạch tên.

Ở trận ra quân với Lào, ông Park cất nhiều trụ cột để giữ sức nên việc Bùi Tấn Trường vắng mặt ở đội hình xuất phát không gây chú ý. Tuy nhiên tới trận đấu tối 12/12 với Malaysia, thủ thành CLB Hà Nội tiếp tục dự bị. Điều này tạo nên những băn khoăn và ngay tại cuộc họp báo sau trận đấu, đã có người mang ra hỏi ông Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo kỷ luật ngầm Bùi Tấn Trường? ảnh 1

Ngoài bóng đá, Tấn Trường từng mơ ước làm một streamer

Tuy nhiên, nhà cầm quân Hàn Quốc không đánh giá về phong độ của Bùi Tấn Trường mà chỉ cho biết ông đã tham khảo ý kiến HLV thủ môn và do Nguyên Mạnh bắt tốt nên tiếp tục sử dụng. Câu trả lời của ông Park khó lòng xua tan những hoài nghi.

Trước thềm AFF Cup 2020, Tấn Trường đã vướng vào vụ việc gây ồn ào khi lên tik-tok làm livestream khi trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Trước đó, anh cũng từng tạo chú ý khi lên facebook thực hiện livestream thời điểm sau các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại World Cup. Việc này đến tai ông Park Hang Seo và nhà cầm quân Hàn Quốc đã nhắc anh tập trung. Tuy nhiên, Bùi Tấn Trường khẳng định việc sử dụng mạng xã hội không ảnh hưởng tới sự tập trung của anh cho đội tuyển Việt Nam.

Liệu có phải HLV Park Hang-seo đang cất Tấn Trường trên ghế dự bị như một cách nhắc anh tập trung hoàn toàn vào chuyên môn?

HLV Park Hang-seo kỷ luật ngầm Bùi Tấn Trường? ảnh 2
MỚI - NÓNG