ILA Vietnam nhận Giải Saigon Times top 40

ILA Vietnam nhận Giải Saigon Times top 40
TPO - ILA Vietnam vừa được trao Giải thưởng Saigon Times Top 40 năm 2007, tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Giải thưởng năm 2007 tập trung vào chủ đề “Doanh nghiệp với sự phát triển bền vững”, qua đó công nhận và tuyên dương các doanh nghiệp có những đóng góp và quan tâm đến xã hội, có những hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.

ILA Vietnam được thành lập từ năm 2000, cung cấp các chương trình đào tạo: Anh ngữ (cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và người lớn); Quản trị Kinh doanh của Martin College – Úc tại Việt Nam; Đào tạo cho doanh nghiệp; Khóa huấn luyện giáo viên (CELTA, DELTA, CELTYL); Tư vấn du học.

Doanh nghiệp này có 7 Trung tâm đào tạo khắp toàn quốc, trong đó TPHCM có 4 trung tâm, Đà Nẵng có 1 trung tâm và Hà Nội có 1 trung tâm. Trong năm 2008, ILA Vietnam đang dự kiến sẽ mở thêm 4 trung tâm mới ở Hà Nội và TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.