Có 12 kết quả :

Nếu được lựa chọn lại, không biết những giáo viên này có chọn nghề giáo lần nữa không?

300 giáo viên nguy cơ mất việc: Cũ, mới... cùng một guồng quay

TPO - Tại buổi trao đổi với Tiền Phong về quan điểm của huyện Sóc Sơn trước tâm tư của giáo viên hợp đồng, bà Trần Thị Toàn, Phó phòng Nội vụ huyện đã thể hiện rất “tròn vai” khi đưa ra những khó khăn của huyện. Và mặc dù, bà cho biết đã “khóc cùng giáo viên” nhưng theo tinh thần chỉ đạo chung, giáo viên cũ (hợp đồng) với giáo viên mới vẫn phải cùng một “guồng quay”.
Cận cảnh hàng chục hecta rừng bị 'xẻ thịt' xây biệt thự

Cận cảnh hàng chục hecta rừng bị 'xẻ thịt' xây biệt thự

TPO - Việc đổ đất lấn hồ điều hòa, xẻ núi để xây dựng biệt thự đã tồn tại nhiều năm nay tại khu vực hồ Đồng Đò (thôn Minh Tân, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn). Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây, tiến độ xây dựng khu vực này được đẩy nhanh hơn, trong khi chính quyền gần như không có biện pháp ngăn chặn. 
Tin mới nhất về vụ xe khách chở 39 người đâm vào vách núi

Tin mới nhất về vụ xe khách chở 39 người đâm vào vách núi

TPO - Chiều 5/2, trao đổi với Tiền Phong, bà Đỗ Thu Nga - Chánh văn phòng UBND huyện Sóc Sơn cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân vụ xe khách va vào vách núi tại địa phận xã Phù Ninh khiến 1 người tử vong, 38 người bị thương sáng cùng ngày.
Cưỡng chế phá dỡ toàn bộ lò gạch trái phép ở Sóc Sơn

Cưỡng chế phá dỡ toàn bộ lò gạch trái phép ở Sóc Sơn

TPO - Ngày 16/3 tại buổi làm việc với UBND huyện Sóc Sơn về việc xử lý các lò gạch xây dựng trái phép trên địa bàn theo phản ánh của báo chí, lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội đã đề nghị xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Trong đó đề nghị UBND huyện Sóc Sơn ban hành quyết định cưỡng chế phá dỡ toàn bộ các lò gạch xây dựng trái phép.