Có 16 kết quả :

Biểu tượng lỗi

Biểu tượng lỗi

TP - Những tượng đài, quần thể kiến trúc, công trình văn hóa lớn nhỏ, nhân danh những hình tượng, ý nghĩa cao cả, nhưng hầu như không phát huy được gì, ngoài việc chi tiêu những món ngân sách khổng lồ và ai đó hưởng lợi.
Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng kiểm tra các thông tin tín dụng được NHCSXH tỉnh Ninh Thuận công bố tại trụ sở UBND xã Phước Đại, huyện Bác Ái

Cần huy động tốt nguồn vốn để tập trung ưu tiên cho huyện nghèo

Nằm trong chương trình công tác tại các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, vào sáng nay (22/4), đồng chí Dương Quyết Thắng - Ủy viên HĐQT, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Đoàn công tác của NHCSXH đã có buổi trực tiếp xuống cơ sở để kiểm tra, nắm bắt tình hình triển khai tín dụng chính sách xã hội và hoạt động Điểm giao dịch xã trên địa bàn huyện nghèo Bác Ái thuộc tỉnh Ninh Thuận.
Đội viên dự án 600 Phó chủ tịch xã ứng cử HĐND?

Đội viên dự án 600 Phó chủ tịch xã ứng cử HĐND?

TPO - Ông Vũ Đăng Minh, Vụ trưởng Vụ công tác thanh niên (Bộ Nội vụ) cho biết, lãnh đạo nhiều địa phương muốn có hướng dẫn cụ thể để giới thiệu các đội viên dự án 600 Phó Chủ tịch xã vào danh sách ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) cấp xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. 
Đến nơi cái chữ cũng chênh vênh

Đến nơi cái chữ cũng chênh vênh

Làng Nhì là xã khó khăn nhất thuộc huyện Trạm Tấu, Yên Bái - 1 trong 62 huyện nghèo của cả nước. Sau đề án 30a, đường trung tâm xã Làng Nhì ô tô đã có thể đi vào, nhưng đường lên các bản vẫn là những con đường mòn chênh vênh bên bờ vực. 
LienVietPostBank: Không ngại đất khó, huyện nghèo

LienVietPostBank: Không ngại đất khó, huyện nghèo

TP - Xín Mần là một trong huyện nghèo, đất cỗi của Hà Giang. Quán triệt Nghị quyết số 30A của Chính phủ về chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo, Công ty Cổ phần Him Lam và Ngân hàng TMCP Liên Việt (nay là Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt) đã cam kết đồng tài trợ huyện Xín Mần.