Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

TPO - Diện lại bộ váy mà Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez Latorre từng mặc khi tới Việt Nam, Á hậu Huyền My vẫn nổi bật ở sự kiện tối 7/4.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 1 Tối 7/4, Á hậu Huyền My xuất hiện nổi bật, lộng lẫy với tư cách khách mời tại một sự kiện công nghệ diễn ra ở TP. HCM.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 2 Xuất hiện ở sự kiện, Huyền My lựa chọn bộ váy dạ hội tông màu vàng đính đá cầu kỳ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 3 Thiết kế với chi tiết xẻ trên, hở dưới giúp Á hậu Việt Nam 2014 khoe được thân hình gợi cảm và xinh đẹp lộng lẫy.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 4 Cô chọn phong cách trang điểm đậm nét, sắc sảo và búi tóc cao để toát lên vẻ sang trọng, kiêu kỳ.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 5 Huyền My cũng rất tinh ý khi lựa chọn những phụ kiện như giày cao gót, hoa tai đồng điệu với trang phục.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 6 Á hậu Việt Nam 2014 khoe đường cong quyến rũ.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 7 Nếu tinh ý có thể nhận thấy trước Huyền My, một mỹ nhân khác đã từng diện thiết kế lộng lẫy này đó chính là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre khi cô đến Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 8 Nếu Valeria Vazquez Latorre chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc uốn xoăn tinh tế thì Huyền My lại lựa chọn phong cách nổi bật và ấn tượng.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 9 Mặc dù ăn vận vô cùng lộng lẫy và kiêu sa nhưng Huyền My rất thân thiện với các khán giả có mặt tham dự chương trình. Không chỉ thế, Huyền My còn thể hiện tính cách hồn nhiên và vô tư của mình khi hào hứng chơi trò gắp gấu bông ở sự kiện mặc dù đang khoác lên mình bộ váy dạ dội đẹp tựa ‘nữ thần’.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 10 Huyền My thân thiện khi giao lưu cùng fans tại sự kiện.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 11 Nổi tiếng là một người đẹp lộng lẫy và kiêu sa mỗi khi tham dự các sự kiện nhưng Huyền My cũng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi sự gần gũi và tính cách hài hước đặc trưng của cô.
Huyền My 'đụng hàng' váy xẻ táo bạo với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 12 Á hậu nhận được sự yêu mến của các khách mời tại sự kiện.
MỚI - NÓNG
Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'
Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'
TPO - Bơ đực ăn đến nghiện, chị em săn lùng bằng được dù khó đặt hàng. 8/2021 là tháng thứ 5 liên tiếp thị trường ô tô bị sụt giảm doanh số bán lẻ và là tháng có doanh số bán thấp kỷ lục trong lịch sử của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay. Trứng ốc sên tại Pháp giá hàng chục triệu vẫn hút khách.

Có thể bạn quan tâm