Có 47 kết quả :

Sinh viên được đo thân nhiệt trong ngày đầu trở lại trường sau gần 1 tuần nghỉ học phòng dịch

Nhiều trường ở TPHCM ‘mở cửa” trở lại

TPO - Ngày 7/12, sau gần 1 tuần cho học sinh, sinh viên tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hầu hết các trường học ở TPHCM đã “mở cửa” đón học sinh, sinh viên trở lại trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường tiếp tục học trực tuyến.
Chương trình giao lưu “Đừng vội vã trên con đường khởi nghiệp” thu hút hàng trăm sinh viên HUTECH tham gia

Doanh nhân Lê Đăng Khoa: 'Kế hoạch khởi nghiệp cần dựa trên thế mạnh và đam mê'

Thế mạnh và đam mê của bản thân - đây là những “keyword” quan trọng nhất cho người trẻ trên hành trình khởi nghiệp mà doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) gửi đến sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong chương trình giao lưu khởi nghiệp mang tên “Đừng vội vã trên con đường khởi nghiệp”.
Ngài Watanabe Nobuhiro (cà vạt xanh) cùng lãnh đạo và sinh viên HUTECH chào mừng năm học mới 2020 - 2021

HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản

Sáng 17/10/2020, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, với lời chúc mừng của đông đảo doanh nghiệp, đối tác từ Nhật Bản, đặc biệt là ngài Watanabe Nobuhiro - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM.
Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật y sinh ở HUTECH có thời lượng lớn thí nghiệm, thực hành

3 cách sinh viên Kỹ thuật y sinh HUTECH 'làm thân' với y học 4.0

Trước làn sóng kỹ thuật - công nghệ ngày một mạnh mẽ, y học nói riêng và khoa học sức khỏe nói chung thừa hưởng những thành tựu của thời đại 4.0, mở ra những hướng đi mới kết hợp giữa y học và kỹ thuật hiện đại. Là “đứa con” nổi bật từ sự kết hợp này, ngành Kỹ thuật y sinh đang dần trở thành một trong những ngành có tiềm năng phát triển hàng đầu tại Việt Nam và cả thế giới!
Ngành Kinh doanh quốc tế tại HUTECH: Sức hút từ môi trường đại học hội nhập

Ngành Kinh doanh quốc tế tại HUTECH: Sức hút từ môi trường đại học hội nhập

Trong xu thế toàn cầu hóa, ngành Kinh doanh quốc tế ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh - những người trẻ thích kinh doanh, mong muốn khẳng định bản lĩnh trong môi trường làm việc toàn cầu. Và với một ngành học mang tính quốc tế như thế, một môi trường đại học hội nhập chính là nền tảng quan trọng để thành công.
Học sinh THPT tham quan tìm hiểu thông tin tại gian hàng ngành Thú y của HUTECH

Khám phá những điều thú vị của ngành Thú y tại HUTECH

Ngành Thú y đang được quan tâm ngày càng nhiều hơn, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao khiến nhu cầu chăm sóc những “người bạn” thú cưng cũng ngày đa dạng. Niềm yêu mến các “boss” hay “hoàng thượng” cũng là lý do để nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học này.