'Hương vị tình thân' phần 2: Hé lộ cảnh bà Xuân đi bar với bạn thân gặp con dâu tương lai?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Viễn cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) gặp Thiên Nga (vợ sắp cưới của Long) trong quán bar là điều mà khán giả háo hức mong chờ.

Sau khi kết thúc phần 1, Long (Mạnh Trường) chuẩn bị kết hôn với Thiên Nga (Việt Hoa) ở phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân”. Chi tiết này khiến Nam (Phương Oanh) cũng như nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Biết được Nam là người yêu cũ của Long, Thiên Nga dùng mọi chiêu trò để hạ nhục Nam như dàn cảnh đánh ghen và cố tình để Long chứng kiến sự việc. Sau khi vô tình phát hiện Thiên Nga cùng nhóm bạn thác loạn trong biệt thự đang sửa chữa, Nam đã hiểu ra sự tình.

'Hương vị tình thân' phần 2: Hé lộ cảnh bà Xuân đi bar với bạn thân gặp con dâu tương lai? ảnh 1

Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) là một cô nàng hư hỏng đội lốt gái ngoan.

Với vỏ bọc là cô gái hiền lành, chỉ biết tới sách vở nhưng thực chất lại là “gái làng chơi”, khán giả háo hức chờ đợi ngày Thiên Nga bị lột mặt nạ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) và bạn thân là bà Nguyệt (Đào Hoàng Yến) xuất hiện trong bar. Nhiều người dự đoán, đây chính là nút thắt bà Xuân nhìn rõ bản chất của người con dâu tương lai mà gia đình bà hết sức ưng ý. "Mọi người chuẩn bị hóng nhé. Dự là mẹ chồng và cô bạn thân sẽ gặp con dâu tương lai trong bar chắc. Nếu sự thật thì đúng là ối giời ôi, bà Xuân lác mắt vì cô con dâu này quá"- người đăng clip chia sẻ.

'Hương vị tình thân' phần 2: Hé lộ cảnh bà Xuân đi bar với bạn thân gặp con dâu tương lai? ảnh 2

Cảnh bà Xuân và bà Nguyệt ở bar gây tò mò.

Ngay lập tức, đoạn video thu hút sự quan tâm và bàn luận sôi nổi từ cư dân mạng. Nhiều người thích thú dự đoán, có thể đây là chiêu bài của bà Nguyệt. "Cô Xuyến (vai diễn của Đào Hoàng Yến trong bộ phim Về nhà đi con-pv) sẽ không làm mọi người thất vọng", "Chắc cô Xuyến biết được sự thật nên cố tình đây mà”; “Chắc cô Xuyến cố tình rủ bà Xuân cho thấy con dâu”; “Cho bà Xuân sáng mắt vì bạn bè tốt của bà”; “Bạn bè toàn chơi đểu nhau thôi”… là một số ý kiến của khán giả. Cũng có số ít cho rằng, vì muốn Thy (Thu Quỳnh) chiếm ưu thế ở gia đình nhà chồng nên bà Sa (Thu Hạnh) dựng lên màn kịch này để phá đám cưới của Long- Thiên Nga.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm