Hương vị tình thân P2 tập 62: Nam (Phương Oanh) liều lĩnh giải cứu Thy bị bắt cóc

0:00 / 0:00
0:00
Nam cứu Thy từ tay bọn bắt cóc
Nam cứu Thy từ tay bọn bắt cóc
TPO - Lần theo dấu vết chiếc điện thoại của bố Sinh, Phương Nam (Phương Oanh) tình cờ cứu Thy (Thu Quỳnh) từ tay bọn bắt cóc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 62 phát sóng 21h tối 22/10 trên VTV1.

Khánh Thy (Thu Quỳnh) bị tay chân của lão Tấn bắt cóc đưa đi. Bà Sa cũng bị Tấn cho người bắt trói. Thy khóc lóc sợ hãi thề thốt không làm bất cứ điều gì. Thy quay ra khóc lóc nói với bà Sa rằng sẽ không tiết lộ chuyện lão Tấn là kẻ giết người.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Nam (Phương Oanh) liều lĩnh giải cứu Thy bị bắt cóc ảnh 1

Thy khóc xin tha mạng

Thấy con gái khóc và sợ hãi, bà Sa nói với lão Tấn rằng bà sẽ đảm bảo để Thy không nói ra chuyện gì. “Muộn rồi”, Tấn gọn lỏn. Bà dọa, nếu Tấn định làm gì Thy thì bà sẽ hận ông ta cả cuộc đời. Bà cũng nhắc đến Dũng, nói con trai bà không tha thứ cho ông Tấn. Dũng vẫn chưa biết sự thật Tấn mới chính là bố đẻ của anh ta.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Nam (Phương Oanh) liều lĩnh giải cứu Thy bị bắt cóc ảnh 2

Bà Sa xin lão Tấn tha cho Thy

“Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi”, lão Tấn hạ màn. Trước đó hắn luôn nói với bà Sa vì còn thương yêu bà nên sau hơn 20 năm, ông ta vẫn tìm về để bù đắp cho mẹ con bà Sa. Bà Sa không hề mảy may nghi ngờ mục đích của lão Tấn khi quay lại tìm con. Lão chuẩn bị sắp xếp cho Dũng ra nước ngoài rồi hắn sẽ đi theo sau.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Nam (Phương Oanh) liều lĩnh giải cứu Thy bị bắt cóc ảnh 3

Lão Tấn không bỏ qua, muốn dồn hai mẹ con tới đường chết

Nam (Phương Oanh) tìm tới chỗ Thy bị bắt cóc, cầm đoạn gỗ đánh vào đầu một tên tay sai của lão Tấn. Cô nghe thấy tiếng Thy kêu cứu liền chạy đi tìm. Nhìn thấy Nam, Thy khóc lóc cầu cứu. Nam tìm cách giải cứu Thy nhưng đàn em của lão Tấn đã châm lửa vứt vào khu vực Nam và Thy đang đứng.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Nam (Phương Oanh) liều lĩnh giải cứu Thy bị bắt cóc ảnh 4

Nam liều lĩnh đi cứu Thy

Trong tập 61, Thy sai người đánh thuốc mê ông Sinh để cướp chiếc điện thoại có chứa bằng chứng lão Tấn giết bố đẻ. Nhưng ngay sau đó, cô bị mai phục. Đàn em của Tấn đánh ngất Thy và bắt cóc cô sang chiếc xe khác và chở đi. Nhờ chiếc điện thoại của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), Nam có lẽ lần theo dấu vết đó và tìm tới tận nơi mà Thy bị giam giữ.

MỚI - NÓNG