Hương vị tình thân P2 tập 61: Thy (Thu Quỳnh) gặp nguy hiểm tới tính mạng

0:00 / 0:00
0:00
Thy gặp nguy hiểm
Thy gặp nguy hiểm
TPO - Không chấp nhận bỏ qua cho lão Tấn tội ác giết bố mình, Khánh Thy (Thu Quỳnh) muốn tìm thêm bằng chứng. Vì thế cô gặp nguy hiểm tới tính mạng. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 61 phát sóng 21h tối 21/10 trên VTV1.

Khánh Thy (Thu Quỳnh) dạy dỗ chị Sâm giúp việc. Cô nhắc lại cho Sâm nhớ rằng chị chỉ là giúp việc trong nhà. “Còn tôi dù có thế nào đi chăng nữa vẫn là chủ của chị, nên là chị ăn nói cho cẩn thận”, Thy mắng. Sâm cũng không vừa: “Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên là chị mới góp ý chị Xuân như vậy. Chứ chị mà là chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi”. Thy tức tối nhìn Sâm.

Hương vị tình thân P2 tập 61: Thy (Thu Quỳnh) gặp nguy hiểm tới tính mạng ảnh 1

Chị Sâm giúp việc bật lại Thy vì thái độ khó chịu của cô

Nam (Phương Oanh) hốt hoảng gọi điện cho Hoàng Long (Mạnh Trường). Cô sốt ruột vì ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nói sẽ trở về ngay nhưng Nam chờ mãi không được, gọi điện không nghe máy. Nam thấy nóng ruột. Ông Sinh tìm tới nhà thăm bố con Chiến “chó”, nhưng cũng chưa gặp Chiến “chó” để biết hắn đã có lại được cuộn băng ghi lại cảnh lão Tấn giết ông Thắng-bố đẻ Thy.

Hương vị tình thân P2 tập 61: Thy (Thu Quỳnh) gặp nguy hiểm tới tính mạng ảnh 2

Nam lo lắng khi bố Sinh đột nhiên mất liên lạc

Khánh Thy cũng tìm cách riêng để trả thù lão Tấn. Cô gọi điện cho người ta nhờ phá khóa một chiếc điện thoại. Thy đang ngồi trong xe, khi cô vừa định thắt dây an toàn để lái xe đi liền bị kẻ lạ mặt tấn công từ phía sau. Hắn siết cổ Thy. Tính mạng cô gặp nguy hiểm. Trước đó lão Tấn từng đe dọa sẽ lấy tính mạng Thy và đứa con trong bụng nếu cô dám tiết lộ bất cứ điều gì về quá khứ và tội lỗi của lão Tấn.

Hương vị tình thân P2 tập 61: Thy (Thu Quỳnh) gặp nguy hiểm tới tính mạng ảnh 3

Thy bất ngờ bị tấn công

Trong tập 60, Chiến “chó” bất ngờ có lại cuộn băng gốc ghi lại cảnh lão Tấn giết người. Bằng chứng thất lạc này do đàn em cũ của Chiến đưa lại. Hai người bàn tính bán lại cho Tấn, đòi lão phải trả 5 tỷ. Lão Tấn nổi cơn thịnh nộ, trút giận lên đàn em khi bị đe dọa, cuộn băng ghi lại cảnh giết người lại trong tay đàn em cũ của Chiến. Lão vội sắp xếp cho Dũng và Diệp ra nước ngoài, lấy lí do quản lý chi nhánh công ty ở nước ngoài. Thy đã nói chuyện lão Tấn định bỏ trốn ra nước ngoài cho bà Sa.

MỚI - NÓNG