Hương vị tình thân P2 tập 60: Chiến ‘chó’ giăng bẫy lão Tấn

0:00 / 0:00
0:00
Chiến "chó" giăng bẫy lão Tấn
Chiến "chó" giăng bẫy lão Tấn
TPO - Việc minh oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) có lối thoát. Chiến “chó” nghĩ ra cách giăng bẫy lão Tấn-thủ phạm giết người thật sự sắp bị sa lưới. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 60 phát sóng 21h tối 20/10 trên VTV1.

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) vẫn nhớ nhớ quên quên, đòi bằng được ở lại nhà cùng Nam (Phương Oanh). Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) phân trần rằng bà Dần thương Nam như thương Quyên con gái ruột của bà vậy. Ông kể lại phải khó khăn lắm bố con ông mới nhận được nhau, nhưng trong hoàn cảnh này ông cũng khổ tâm. “Ở lại toàn rước phiền toái cho nó mà đi bây giờ cũng chưa được”, ông nói. Ông Sinh xin bà Dần ở lại nhà cùng Nam thêm một thời gian.

Hương vị tình thân P2 tập 60: Chiến ‘chó’ giăng bẫy lão Tấn ảnh 1

Ông Sinh nói khó với bà Dần

Bà Dần nghĩ ngợi một lát rồi lại quay ra an ủi, nói rằng Quyên ở đây và còn có bà nữa nên bảo ông Sinh đừng lo lắng. Vừa hay Nam về nhà. Tay xách nách mang rất nhiều đồ, Nam mua để ông Sinh mang cho bố con ông Chiến “chó”.

Hương vị tình thân P2 tập 60: Chiến ‘chó’ giăng bẫy lão Tấn ảnh 2

Nam mua đồ cho ông Sinh đem tiếp tế cho bố con Chiến "chó"

Chiến “chó” gọi điện cho lão Tấn nói ông sẽ có bản gốc-cuộn băng ghi lại cảnh lão Tấn giết chết ông Thắng, bố đẻ Thy (Thu Quỳnh). Ông Tấn hỏi lại lấy gì đảm bảo những hình ảnh đó không rò rỉ ra ngoài. Chiến “chó” giăng bẫy, nói rằng nếu Tấn không chuyển tiền thì sẽ bán cho người khác cần. Đây có lẽ chính là mấu chốt để chứng tỏ lão Tấn có tật giật mình, lấy chứng cứ này để minh oan cho ông Sinh. Ở tập 59, tay đàn em của lão Tấn đến rình mò bị Chiến "chó" đánh và đẩy xuống ao.

Hương vị tình thân P2 tập 60: Chiến ‘chó’ giăng bẫy lão Tấn ảnh 3
Chiến dụ lão Tấn chuyển tiền

Thy (Thu Quỳnh) sau khi nói những lời như dao cứa vào lòng bà Sa ở tập trước, hôm sau tiếp tục bồi thêm một cú nữa. Thy nói ông Tấn đang lo thủ tục cho Dũng và người yêu Dũng. “Theo như những gì con biết, thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ”, Thy nói. Bà Sa ngơ ngác, khá sốc. Có thể lão Tấn trở lại cốt đòi lại đứa con trai, không hề có chuyện còn tình cảm hay yêu thương lưu luyến gì bà Sa.

Hương vị tình thân P2 tập 60: Chiến ‘chó’ giăng bẫy lão Tấn ảnh 4

Thy nói ra sự thật ông Tấn tính toán sau lưng bà Sa

Hương vị tình thân” chiếu được cả thảy 130 tập, sẽ khép lại trong vài tập nữa. Chỉ cần giải quyết được khúc mắc vụ án năm xưa, minh oan cho ông Sinh thì mọi chuyện sẽ an bài. Tội ác phải bị trừng phạt, những người trải qua đắng cay sóng gió sẽ được nhận cái kết ấm áp. Ít nhất đó là điều khán giả mong đợi.

MỚI - NÓNG