Hương vị tình thân P2 tập 59: Thy (Thu Quỳnh) hằn học, dằn vặt mẹ đẻ

0:00 / 0:00
0:00
Thy ngày càng hận mẹ đẻ
Thy ngày càng hận mẹ đẻ
TPO - Khánh Thy (Thu Quỳnh) bị ép giữ bí mật về sự thật ông Tấn-người tình của mẹ- mới là kẻ giết bố đẻ. Dù hận mẹ nhưng Thy vẫn phải đối diện. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 59 phát sóng 21h tối 19/10 trên VTV1.

Nam (Phương Oanh) vẫn giấu Long (Mạnh Trường) tin vui có bầu. Long quay ra nhìn vợ nhận xét về sự đổi khác ở Nam, nói cô "sáng nắng chiều mưa".

“Kiểu này đúng là phải sản xuất thêm một đàn baby shark nữa để anh còn có thêm đồng minh, không thì em suốt ngày bắt nạt anh”, Long nửa đùa nửa thật.

tập 58, Nam định báo tin vui thì lại nhận được tin bất lợi cho bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam): lão Tấn tố ông Sinh mua chuộc Chiến “chó” để hắn ra làm chứng minh oan cho ông Sinh.

Hương vị tình thân P2 tập 59: Thy (Thu Quỳnh) hằn học, dằn vặt mẹ đẻ ảnh 1

Nam chưa nói với chồng về tin vui mang bầu

Bà Sa (Thu Hạnh) sống trong sợ hãi. Trước đó, bà mơ thấy ác mộng ông Sinh và Nam chỉ trích mẹ con bà phải trả giá về những điều tội lỗi trong quá khứ. Trong giấc mơ, cả Thy và Dũng đều quay ra đổ mọi tội lỗi lên đầu bà Sa. Khi Thy tới nhà thăm, bà Sa khóc và nói với Thy rằng cô có thể đối xử với bà thế nào cũng được, chỉ xin Thy đừng để Dũng phải đau lòng.

Hương vị tình thân P2 tập 59: Thy (Thu Quỳnh) hằn học, dằn vặt mẹ đẻ ảnh 2

Bà Sa khóc và xin Thy đừng gây khó dễ cho Dũng

Ánh mắt vô hồn của Thy nhìn bà Sa, rồi bất chợt Thy nở nụ cười lạnh lùng, lấy tay lau nước mắt cho mẹ. Cô nói bà Sa đừng lo lắng quá, khuyên bà cứ nghỉ ngơi. Thấy bát cháo để ở bàn, Thy hỏi có phải do ông Tấn nấu cháo cho mẹ. “Nguội hết rồi này, để con nấu cho mẹ bát khác”, Thy nói bằng giọng tỉnh bơ nhưng có chút giễu cợt. "Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ, còn những chuyện khác tính sau đi”, Thy nói.

Hương vị tình thân P2 tập 59: Thy (Thu Quỳnh) hằn học, dằn vặt mẹ đẻ ảnh 3

Thy có thái độ rất lạnh lùng, hằn học với mẹ đẻ

Ông Sinh thủ thỉ với Nam rằng dẫu ông có chuyện gì thì gia đình Long vẫn có người yêu thương Nam hết mực.

“Rõ ràng là con luôn muốn được yêu thương, nhưng đến khi con được mọi người yêu thương, lo lắng thì lại thấy day dứt”, Nam nói trong nước mắt.

Hương vị tình thân P2 tập 59: Thy (Thu Quỳnh) hằn học, dằn vặt mẹ đẻ ảnh 4

Nam day dứt chuyện bố Sinh chưa được minh oan

Nam chưa yên lòng về chuyện minh oan cho bố Sinh, do chưa đủ nhân chứng và bằng chứng thuyết phục. Chưa thể hóa giải khúc mắc với Thy, Nam vẫn phải chấp nhận sống xa nhà chồng, xa bà Dần (NSND Như Quỳnh), điều này cũng khiến cô trăn trở.

MỚI - NÓNG