Hương vị tình thân P2 tập 47: Bố Sinh và Nam nhận máu mủ, Thy nghi ngờ mẹ

0:00 / 0:00
0:00
Nam cuối cùng cũng được nhận bố đẻ
Nam cuối cùng cũng được nhận bố đẻ
TPO - Không chịu bỏ qua chuyện quá khứ, Khánh Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu nghi ngờ bà Sa. Bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhận con đẻ, nhưng ông cũng lo điều này ảnh hưởng tới hạnh phúc của Nam (Phương Oanh). “Hương vị tình thân” phần 2 tập 47 phát sóng 21h tối 1/10 trên VTV1.

Khánh Thy (Thu Quỳnh) khóc nói với bà Sa (Thu Hạnh) rằng cô bị mẹ ghét, vì từ nhỏ ai cũng nói Thy giống bố. “Lúc ấy con nghĩ rằng vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn nhắc đến. Còn bây giờ thì con hiểu rồi, mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con”, Thy nói. Bà Sa rơi nước mắt. Thy chính là kết quả của hành vi cưỡng ép của bố Thy với bà Sa.

Hương vị tình thân P2 tập 47: Bố Sinh và Nam nhận máu mủ, Thy nghi ngờ mẹ ảnh 1

Thy chất vấn bà Sa về ông Tấn

“Thế thì chắc mẹ phải có một người đàn ông khác trong quá khứ chứ nhỉ. Người đàn ông vừa rồi ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không ạ” Thy ngờ vực. Ông Tấn định đẩy cửa bước vào, nhưng liền đứng khựng lại khi nghe Thy phán đoán.

Hương vị tình thân P2 tập 47: Bố Sinh và Nam nhận máu mủ, Thy nghi ngờ mẹ ảnh 2

Ông Tấn tình cờ nghe được câu chuyện của Thy và bà Sa

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) Hoàng Long (Mạnh Trường) định tiếp tục giấu Nam chuyện ông Sinh là bố đẻ. Ở tập 46, Nam đi theo Long nên đã nghe hết câu chuyện, cô nức nở khóc nhận cha. Sau phút xúc động, ông Sinh nói với Nam rằng, ông và Long giấu Nam cũng chỉ mong Nam được bình yên. Ông không muốn để gia đình Long biết sự thật, bởi lo bố mẹ Long không bỏ qua quá khứ của ông.

Hương vị tình thân P2 tập 47: Bố Sinh và Nam nhận máu mủ, Thy nghi ngờ mẹ ảnh 3

Ông Sinh mong Nam không công khai chuyện ông là bố đẻ với nhà chồng Nam

“Chúng ta ba người biết với nhau như thế là được. Máu mủ ruột thịt đâu cần phải nói ra, vẫn là máu mủ ruột thịt mà con”, ông Sinh an ủi. Nam vẫn khăng khăng muốn công khai nhận ông Sinh.

“Bố đã từng phạm sai lầm, việc bố làm bố đã phải trả giá, nhưng nỗi đau của họ không vơi đi được bằng sự trả giá của bố. Vả lại, con với em dâu con làm sao mà nhìn mặt nhau đây”, ông Sinh nói.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.