Hương vị tình thân P2 tập 45: Thy (Thu Quỳnh) làm loạn nhà, Nam (Phương Oanh) bị vạ lây

0:00 / 0:00
0:00
Nam (Phương Oanh) chạy đôn chạy đáo tìm bằng chứng minh oan cho ông Sinh
Nam (Phương Oanh) chạy đôn chạy đáo tìm bằng chứng minh oan cho ông Sinh
TPO - Khánh Thy (Thu Quỳnh) biết thông tin ông Sinh từng đi tù vì giết bố mình, cô quyết tâm không để cho Phương Nam (Phương Oanh) yên thân. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 45 phát sóng 21h tối 29/9 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) khoe với Hoàng Long (Mạnh Trường) và luật sư đã tìm thêm chứng cứ. Nam đã tới gặp cô giúp việc của ông Tín. Cô giúp việc nhớ lại, hôm ông Tín chết, cô giúp việc đi chợ về thấy ông Sinh rời khỏi nhà không nói câu nào, vào nhà lại phát hiện ông Tín nằm chết trên sàn. Do hôm ấy luống cuống, giúp việc đã lỡ khai với công an có chứng kiến tận mắt ông Sinh giết người.

Hương vị tình thân P2 tập 45: Thy (Thu Quỳnh) làm loạn nhà, Nam (Phương Oanh) bị vạ lây ảnh 1

Nam khoe với Long và luật sư bằng chứng minh oan cho ông Sinh

Tình tiết quan trọng khác chính là chiếc túi xách đựng tiền mà bà vợ ông Tín khai với công an đã bị mất. Chiếc túi xách này được đàn em lão Tấn mang tới nhà ông Sinh để vu vạ. Giúp việc không thấy ông Sinh cầm chiếc túi rời khỏi nhà.

Hương vị tình thân P2 tập 45: Thy (Thu Quỳnh) làm loạn nhà, Nam (Phương Oanh) bị vạ lây ảnh 2

Nam hỏi chuyện giúp việc để làm rõ tình tiết cô này không chứng kiến ông Sinh giết người

Lão Tấn cũng được mời lên cơ quan công an để làm việc. Tại đây, ông ta khai hôm đó có hẹn ông Tín bàn về khoản nợ, tuy nhiên lão Tấn nói dối vì bận việc công ty nên để người khác đi thay. Người mà lão Tấn nhắc hiện nay cũng bị đứt liên lạc. Ông ta còn thản nhiên nói rằng, nếu công an tìm thấy bằng chứng ông ta tới nhà ông Tín cứ đưa ra, ông ta sẵn sàng nhận.

Hương vị tình thân P2 tập 45: Thy (Thu Quỳnh) làm loạn nhà, Nam (Phương Oanh) bị vạ lây ảnh 3

Lão Tấn nói sẵn sàng nhận nếu công an thấy bằng chứng mình tới nhà ông Tín

Bà Bích (Tú Oanh) tới nhà Nam, chưa kịp vào nhà đã được chị Sâm giúp việc mật báo ông Sinh là kẻ giết người, Thy đang làm loạn nhà. Bà Bích gạt đi nói không liên quan mà làm loạn, bởi ông Sinh không giết ông Tín, ông bị oan và sắp được thả.

“Có ai nói là giết ông Tín đâu, mà là giết bố cái Thy”, Sâm nói. Bà Bích tròn mắt, đúng lúc đó mẹ con bà Sa - Dũng vừa hay tới nhà ông bà Khang - Xuân.

Hương vị tình thân P2 tập 45: Thy (Thu Quỳnh) làm loạn nhà, Nam (Phương Oanh) bị vạ lây ảnh 4

Một lần nữa gia đình bà Bích và bà Sa lại oan gia ngõ hẹp

Trong tập 44, Thy phát hiện bố mình năm xưa chính là ông trùm xã hội đen, bị chết dưới tay ông Sinh. Bà Sa lo chuyện lão Tấn giết bố Thy bại lộ nên khuyên Thy bỏ qua quá khứ để sống tiếp, nhưng Thy không chấp nhận, nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho kẻ giết bố mình. Quá lo lắng sự việc bung bét, bà Sa thúc giục lão Tấn phải thu xếp sớm để đổ hết tội lỗi lên đầu ông Sinh.

MỚI - NÓNG