Hương Giang xúc động khi fan nói ‘Nhờ chị mà gia đình đã không kì thị'

Hương Giang xúc động khi fan nói ‘Nhờ chị mà gia đình đã không kì thị'
Hoa hậu Hương Giang không giấu được sự xúc động khi nhờ cô nàng mà một fan thuộc cộng đồng LGBT được gia đình công nhận và ủng hộ.

Trong buổi giao lưu trực tuyến cùng các độc giả của SAOstar, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vô cùng bất ngờ khi đọc được bức “tâm thư” từ một khán giả hâm mộ đặc biệt. Nhờ thành công và hình ảnh tích cực của Hương Giang mà fan của cô nàng của cộng đồng LGBT đã được gia đình chấp nhận.

“Sởn da gà” vì niềm vui của fan, Hoa hậu Hương Giang mong muốn ngày càng có nhiều khán giả mang giới tính đặc biệt được người thân mở lòng yêu thương như thế.

Mong muốn ngày càng có nhiều bậc phụ huynh chấp nhận và ủng hộ con cái thuộc cộng đồng LGBT, nhất là người chuyển giới chính là lý do khiến Hương Giang tham gia Miss International Queen 2018.

Ngay sau khi tân hoa hậu trở về Việt Nam, một khán giả hâm mộ chia sẻ hình ảnh của cô nàng cùng lời cảm ơn chân thành: “Nhờ chị mà gia đình em đã k còn kì thị. Em tin rằng không chỉ ba mẹ em mà tất cả gia đình và xã hội sẽ chấp nhận LGBT trong thời gian tới”.

Hương Giang xúc động khi fan nói ‘Nhờ chị mà gia đình đã không kì thị' ảnh 1

Bài đăng đầy cảm xúc của một khán giả hâm mộ dành cho Hương Giang.

Phải mất vài phút “nghẹn ngào”, Hương Giang mới có thể chia sẻ niềm vui của mình đối với một fan LGBT vừa được gia đình chấp nhận. Tân hoa hậu chia sẻ: “Giang đọc mà người nổi hết da gà. Mình hình dung ra được niềm hạnh phúc của em ấy. Với người chuyển giới, không phải sự giàu có, thành công hay nổi tiếng mà điều hạnh phúc nhất là được chính gia đình mình chấp nhận.

Điều này Giang đã trải qua. Không có sự thành công nào có ý nghĩ nếu không được gia đình ủng hộ. Với người chuyển giới và người đồng tính, đây là điều quý giá nhất”.

Hạnh phúc được ảnh hưởng tích cực của bản thân với công chúng sau khi đăng quang tại MIQ 2018, Hương Giang muốn câu chuyện đơn lẻ của một khán giả hâm mộ sẽ được nhân rộng hơn nữa.

Hương Giang xúc động khi fan nói ‘Nhờ chị mà gia đình đã không kì thị' ảnh 2

Hương Giang không giấu được sự xúc động với “tâm thư” của fan.

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhắn nhủ: “Giang muốn câu chuyện này được nhân lên gấp nhiều lần tại Việt Nam cũng như trên thế giới nữa. Bất kể cha mẹ nào cũng sẽ chấp nhận dù con mình ở giới tính nào chăng nữa. Hãy đồng hành và biến con thành một người tốt. Đừng biến con giữa dòng đời đã quá nhiều sóng gió ngoài kia”.

Nguyên văn lời chia sẻ của fan Hương Giang:

“Cảm ơn chị!

Nhờ có chị mà gia đình em đã chấp nhận con người thật của em. Em rất vui vì điều này. Điều mà em mong đợi nhất là được gia đình chấp nhận đã thành sự thật. Chị đã làm cộng đồng LGBT đầy tự hào.
Nhờ chị mà gia đình em đã không còn kì thị. Em tin rằng không chỉ ba mẹ em mà tất cả gia đình và xã hội sẽ chấp nhận người LGBT trong thời gian sắp tới.
Em luôn ủng hộ với những gì mà chị làm.
Em yêu chị Hoa Hậu Hương Giang”.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG