Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới tự tin diện bộ váy xuyên thấu của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, khoe vòng một gợi cảm trong sự kiện diễn ra tại TP HCM tối 20/2.
Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 1

Hương Giang Idol chọn cho mình chiếc đầm dạ hội với tông đen vô cùng ấn tượng.

Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 2 Điểm nhấn của thiết kế chính là những họa tiết hoa được đính kết đầy tinh tế từ phần ngực và rủ xuống phần thân.
Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 3 Nữ ca sĩ cũng khéo léo khi khoe vòng 1 nóng bỏng trong thiết kế này.
Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 4 Người đẹp chuyển giới ngày càng nữ tính và xinh đẹp hơn trước.
Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 5 Hiện tại, Hương Giang Idol đang tập trung cho cuộc thi Remix New Generation 2017 trước khi bước vào vòng live show trực tiếp. 
Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 6 Trước đó, Hương Giang Idol vượt mặt đội của nam ca sĩ Tim trong vòng đấu loại để bước vào vòng trong.
Hương Giang Idol khoe vòng một với váy xuyên thấu ảnh 7 Với lợi thế về ngoại hình, khả năng vũ đạo, lối trình diễn ấn tượng cũng như sự trợ giúp của các thành viên trong đội, Hương Giang Idol chứng minh mình là nhân tố sáng giá của chương trình năm nay.

Photo: Thành Nguyễn

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm