Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bắt thóp Ngọc (Quỳnh Kool) vì ‘đẩy thuyền’ cho mẹ

0:00 / 0:00
0:00
Ánh mắt đầy nghi hoặc của Châu (Hồng Diễm) dành cho em gái
Ánh mắt đầy nghi hoặc của Châu (Hồng Diễm) dành cho em gái
TPO - Trong tập 25 “Hướng dương ngược nắng” phần 2, Cao Minh Ngọc (Quỳnh Kool) bất ngờ “đẩy thuyền” cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường).

Tập 25 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 19/4 trên VTV3. Minh Ngọc (Quỳnh Kool) bất ngờ nói với chị gái Châu (Hồng Diễm): “Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ”. Châu kinh ngạc quay ra lẩm bẩm sao hôm nay Ngọc nói chuyện như người lớn.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bắt thóp Ngọc (Quỳnh Kool) vì ‘đẩy thuyền’ cho mẹ ảnh 1

Quỳnh Kool lo hai chị em đi lấy chồng, mẹ cô sẽ cô đơn

Châu hỏi vặn lại Ngọc rằng luôn tưởng em gái muốn giữ mẹ cho riêng mình. “Thì mai này chị em mình cũng đi lấy chồng, một mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu chắc là mẹ sẽ buồn lắm í”, Ngọc giải thích. Châu lòng đầy nghi hoặc: “Có phải Ngọc em tôi nữa không nhỉ? Có người yêu rồi đúng không”.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bắt thóp Ngọc (Quỳnh Kool) vì ‘đẩy thuyền’ cho mẹ ảnh 2

Châu (Hồng Diễm) bắt thóp em gái vì thái độ lạ

Bị Châu quay lưng, Kiên (Hồng Đăng) cũng chưa được Trí (Đình Tú) là em trai cùng cha khác mẹ thừa nhận. Khi em sinh ra thì đã có Minh ở bên cạnh, dù có bất cứ việc gì đều có chị có em cả. Còn anh sinh ra đã chỉ có một mình. Một mình sợ hãi, một mình hận thù, một mình cố gắng”, Kiên giải thích.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bắt thóp Ngọc (Quỳnh Kool) vì ‘đẩy thuyền’ cho mẹ ảnh 3

Kiên (Hồng Đăng) lôi kéo Trí bằng tuổi thơ đáng thương

Kiên nhớ lại mình từng rất ghen tị với những đứa trẻ luôn có anh chị em. Bây giờ Kiên rất mong được Trí thừa nhận. Anh nói rằng thấy may mắn vì dù sao còn Trí là người thân. Sau khi mẹ qua đời, sự thù hận của Kiên với bà Bạch Cúc dâng cao khiến anh mờ mất, trút hận vào Châu và cả Trí nữa dù khi ấy anh biết đó là em trai cùng cha khác mẹ.

Về phần Trí, dù chưa chịu làm hoà với Minh (Lương Thu Trang) nhưng Trí cũng dần nhận ra cậu đang sai. Minh là con cháu nhà họ Cao không phải lỗi của Minh, thực tế chị gái cậu vẫn luôn thương cậu, không hề “tham phú phụ bần” như Trí từng mắng mỏ.

MỚI - NÓNG