Huda khẳng định cam kết đồng hành cùng miền Trung qua nhiều hoạt động ý nghĩa

Trong tháng 8/2020, Huda đã trao tặng 3.000 phần quà đến những bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị, tiếp tục khẳng định mối liên kết bền chặt với miền Trung qua 3 thập kỷ đồng hành và gắn bó.

Huda sẻ chia cùng người dân miền Trung trong cao điểm dịch Covid-19

Trong suốt hành trình 30 năm gắn bó, Huda luôn đồng hành cùng người dân miền Trung và kịp thời hỗ trợ, san sẻ những khó khăn cùng bà con nơi đây. Đặc biệt trong tình hình hiện nay, khi miền Trung đang là tâm dịch của làn sóng Covid-19 thứ hai, mối gắn kết vốn đã bền chặt giữa Huda và miền Trung yêu thương, nay càng được củng cố mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hơn một tuần qua, những chuyến xe của Huda đã đi đến 3 tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị để mang 3.000 phần quà ủng hộ tới người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các tỉnh, thương hiệu đậm tình đã trao tận tay những phần quà gồm nhu yếu phẩm và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến với những bà con có thu nhập thấp- những người cuộc sống chịu nhiều khó khăn khi dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội miền Trung.

Huda khẳng định cam kết đồng hành cùng miền Trung qua nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 1

Ánh mắt lạc quan của người dân lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại miền Trung khi nhận được phần quà ủng hộ từ Huda

Trong đợt bùng phát đầu tiên của đại dịch vào tháng 4 vừa qua, số tiền 2 tỷ đồng cũng đã được công ty Carlsberg Việt Nam, thương hiệu bia Huda ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu tại 5 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Với số tiền trên, các trang thiết bị và vật tư y tế cần thiết như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và trang phục bảo hộ đã được đầu tư và bổ sung kịp thời, góp phần đảm bảo công việc của đội ngũ tuyến đầu chống dịch được diễn ra an toàn, thuận lợi.

Khi những thách thức của cuộc chiến chống Covid-19 vẫn đang còn ở phía trước, những đóng góp từ Huda không chỉ là sự sẻ chia thiết thực về mặt vật chất mà còn là lời động viên giúp lan tỏa tinh thần lạc quan đến những bà con sống trong tâm dịch.

Huda sát cánh cùng miền Trung qua 30 năm đồng hành và phát triển

Là người con gắn bó ruột thịt với  miền Trung, Huda không chỉ thực hiện nhiều hoạt hỗ trợ kịp thời cho bà con trong những giai đoạn khó khăn, mà còn phối hợp với đội ngũ chuyên gia và chính quyền địa phương, đưa ra các giải pháp bền vững nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống người miền Trung, như chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”- cấp nước sạch an toàn và ổn định cho người dân vùng thiếu nước, chương trình truyền hình “Kết nối yêu thương”- gây quỹ ủng hộ người nghèo hay chương trình trao quà Tết thường niên cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn...

Huda khẳng định cam kết đồng hành cùng miền Trung qua nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 2 Sau 2 năm thực hiện, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã giúp hàng ngàn hộ dân tiếp cận với nguồn nước sạch

Năm 2020 cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường 3 thập kỷ đồng hành của Huda với mảnh đất miền Trung. Những hoạt động văn hoá, xã hội ý nghĩa mà Huda thực hiện chính là lời cảm ơn chân thành mà thương hiệu đậm tình gửi đến miền Trung vì 30 năm gắn kết, đồng thời cũng là lời khẳng định luôn đồng hành cùng miền Trung trong mọi khía cạnh của cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng, giàu đẹp và phát triển.

Đồng hành cùng người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi làn sóng Covid-19 thứ 2, tháng 8/2020, Công ty bia Carlsberg Việt Nam, nhãn hàng Huda đã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, ủng hộ 3.000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho những người dân đang phải đối mặt với tình trạng giảm thu nhập và mất việc làm tại 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị. Trước đó, vào tháng 4/2020, thương hiệu đậm tình cũng thể hiện tinh thần gắn kết, sẻ chia với miền Trung trong làn sóng Covid-19 đầu tiên, thông qua việc hỗ trợ 2 tỷ đồng ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại miền Trung. Xuất phát từ tấm lòng của người con với 30 năm gắn bó cùng mảnh đất Trung bộ, những đóng góp thiết thực của Huda đã và đang góp phận xây dựng một miền Trung thịnh vượng và phát triển.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu, độc giả vui lòng truy cập Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer    

MỚI - NÓNG
VCCI đề xuất giao quyền định giá bán cho doanh nghiệp để tránh các đứt gãy có thể xảy ra do việc điều hành chậm
Đề xuất cho doanh nghiệp tự quyết giá bán xăng dầu
TPO - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản số 0125 gửi Văn phòng Chính phủ nêu loạt kiến nghị sửa Nghị định về kinh doanh xăng dầu với nhiều điểm nhất liên quan đến Quỹ Bình ổn giá, chiết khấu, quyền của thương nhân phân phối, bán lẻ và cả việc doanh nghiệp cần được tự quyết giá bán.