Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín
TPO - Đầu giờ chiều 5/1, ngày nghệ sỹ hài Tấn Beo, Hồng Tơ, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng… đã đến thắp hương tưởng nhớ NSƯT Nguyễn Chánh Tín và  chia buồn với tang quyến.

Diễn viên hài Tấn Beo chia sẻ ngày anh mới lớn lên vốn đã yêu mến các vai diễn mà diễn viên Nguyễn Chánh Tín tham gia. “Lúc đó tôi xem và thích nhiều vai diễn đậm chất phong cách Nguyễn Chánh Tín và tôi mê vẻ đẹp màn ảnh của một diễn viên lớn và ước khi lớn lên có thể đóng các vai như anh Tín”, nghệ sỹ Tấn Beo cho biết.  

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 1
Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 2 Nghệ sỹ Tấn Beo thắp hương tiễn biệt đồng nghiệp đàn anh

Cũng theo nam danh hài, khi lớn hơn, anh may mắn đứng chung sân khấu với các anh chị nghệ sỹ tên tuổi, đặc biệt có dịp diễn chung với NSƯT Chánh Tín trong một vài sô hát, diễn hài. Trong nhiều dịp gặp gỡ, diễn chung như vậy, Tấn Beo được học hỏi, trau dồi nghề nghiệp từ diễn viên đàn anh.

“Tôi may mắn được nhiều lần gặp gỡ, làm việc và học hỏi kinh nghiệm quý báu từ anh Chánh Tín. Với tôi, anh Tín không chỉ là ca sỹ, diễn viên chuyên nghiệp, điều làm tôi thú vị là anh còn là một cây hài. Nên nhiều lần anh bày cho tôi cách thoại, cách diễn sao cho thật vui tươi”, Tấn Beo chia sẻ.

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 3 Diễn viên hài Tấn Beo trải lòng về NSƯT Chánh Tín, người mà anh ngưỡng mộ, kính trọng

Trong đó có một kỷ niệm đáng nhớ, đáng quý mà Tấn Beo khắc ghi trong lòng. Nghệ sỹ Tấn Beo cho biết, nhiều năm trước Đài Truyền hình TPHCM – HTV có gameshow “Rồng vàng” do NSƯT Nguyễn Chánh Tín đảm nhận vai trò MC. Theo nghệ sỹ Tấn Beo, trong một lần hai anh em gặp nhau, NSƯT Chánh Tín mới đề nghị anh viết một vở diễn lấy ý tưởng từ gameshow Rồng vàng. “Chính gợi ý, ý tưởng của NSƯT Chánh Tín tôi nghĩ cũng có lý. Và vở kịch có tên “Vàng rồng” đã ra đời như thế, đem lại nhiều tiếng cười vui nhộn với các thế hệ khán giả.

Nghệ sỹ Tấn Beo cũng bộc bạch, anh và NSƯT Chánh Tín về sau có nhiều dịp cộng tác với nhau trong các sô diễn. “Mấy tháng trước hai anh em còn tham gia một chuyến từ thiện ở miền Tây. Gặp nhau khi ấy hai anh em tay mắt mặt mừng, dính nhau như sam và tâm sự rất vui cứ như sau nhiều năm gặp nhau. Có gì vui là anh hay nhắn tôi “Mày đâu đó, họp mặt cái coi"", Tấn Beo tâm sự. 

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 4

Nghệ sỹ Hồng Tơ trước linh cữu NSƯT Chánh Tín

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 5

 Nghệ sỹ Hồng Tơ lặng nhìn thi hài NSƯT Chánh Tín lần cuối

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 6

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng thắp hương, chia buồn với gia đình NSƯT Chánh Tín

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 7
Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 8 Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng động viên bà Bích Trâm, phu nhân NSƯT Chánh Tín
Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 9 Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín ảnh 10 Đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín
MỚI - NÓNG
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
TPO - Đăng cai tổ chức sự kiện Chủ nhật Đỏ sẽ là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẻ chia yêu thương và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm, vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới. Với nghĩa cử cao đẹp này, mỗi thế hệ sinh viên Văn Hiến sẽ tiếp nối cho nhau để ngày càng phát triển nên một cộng đồng sinh Văn Hiến “Thành Nhân trước thành Danh”.