Hồng Ánh nói về cảnh cãi nhau dài 15 trang với Anh Thư

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hồng Ánh cho biết cô và Anh Thư có những phân cảnh đối đầu kịch liệt trong "Hoa Vương". Nữ diễn viên nói vai diễn bà mẹ kế độc ác, mưu mô hoàn toàn khác với tính cách cô ngoài đời.

Trong bộ phim truyền hình dài 100 tập Hoa Vương, diễn viên Hồng Ánh đóng vai Trà My, mẹ kế của Anh Thư (siêu mẫu Anh Thư thủ vai). Bộ phim dựa trên kịch bản Flower of Queen dài 50 tập của Hàn Quốc.

Trong phim, Hồng Ánh đóng vai bà mẹ mưu mô, tranh giành tiền bạc và danh vọng cho con trai. Vì muốn giành mọi thứ cho con, bà không ngại âm mưu tính kế với Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) và con dâu Anh Thư.

Hồng Ánh cho biết điều đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim là cảnh cãi nhau, đối đầu tay đôi với bạn diễn Anh Thư.

"Tôi nhớ nhất những cảnh tranh cãi với Anh Thư, ít nhất là 5 sau đó đến 12 trang, thậm chí có trường đoạn lên đến 15 trang. Sự mâu thuẫn giữa Hồng Ánh với Anh Thư không đến từ hành động, nó xuất phát từ lời nói ẩn chứa nhiều tầng nghĩa", Hồng Ánh nói.

Hồng Ánh nói về cảnh cãi nhau dài 15 trang với Anh Thư ảnh 1

Hồng Ánh và Anh Thư.

Theo Hồng Ánh, lời thoại của hai nhân vật tưởng nhẹ nhàng nhưng có tính sát thương cao. Vai mẹ chồng - nàng dâu nhưng cách nhau ít tuổi cùng tranh giành gia sản làm hai diễn viên phải căng thẳng.

"Khi ráp lời thoại cùng Anh Thư, tôi nhận ra nhân vật có tâm lý phức tạp. Đến khi diễn, tôi phải nhớ những tích tắc trong chuyển biến tâm lý để không bị trôi đi", Hồng Ánh nói.

Hoa Vương là bộ phim truyền hình nói về drama gia đình nhà giàu, tranh giành tài sản với mô-típ mẹ chồng - nàng dâu, con chung, con riêng. Hai nhân vật chính đấu đá với nhau do Hồng Ánh và Anh Thư thủ vai đều có mưu mô riêng để đoạt lấy tài sản trong gia đình giàu có.

Bộ phim dựa trên tác phẩm Flower of Queen của Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Kim Sung Ryung, Lee Sung Kyung, Lee Jong Hyuk... Tác phẩm được đề cử ở nhiều giải thưởng như Giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc lần thứ 8, Giải Baeksang lần thứ 52, Giải thưởng phim truyền hình MBC 2015...

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.